Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Chưa được phân loại » Lựa chọn tủ lạnh phù hợp với nhà hàng, khách sạn của bạn

Chi tiết sản phẩm

Lựa chọn tủ lạnh phù hợp với nhà hàng, khách sạn của bạn

Lựa chọn tủ lạnh phù hợp với nhà hàng, khách sạn của bạn

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:


Thiết bị điện lạnh rất quan trọng trong một sơ sở dịch vụ thực phẩm vì nó giúp bảo quản thực phẩm của bạn trong quá trình sử dụng. Mỗi nhà hàng khác nhau sẽ cần các tính năng và công suất tủ khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại và nhiều nhà sản xuất khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trên thực tế, các tủ lạnh khác nhau có sự khác biệt đáng kể có thể ảnh hưởng đến cách bạn điều hành nhà hàng của bạn. Kích thước – từ trong ra ngoài – thực sự quan trọng.

Đây là những gì bạn cần biết khi bạn tìm kiếm tủ lạnh phù hợp cho nhà hàng của bạn!

Kích cỡ tủ

Điều quan trọng là không đánh giá thấp những gì bạn cần để lưu trữ. Đừng lo lắng về việc một chiếc tủ lạnh có kích thước hơi lớn, vì rất có thể bạn sẽ phát triển nhà hàng của mình mà không phải đầu tư lại thiết bị mới cho nhà bếp thương mại của mình.

Nếu nhà bếp của bạn đã sẵn sàng vào hoạt động, bạn có thể có một phạm vi kích thước hẹp mà bạn có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể sắp xếp lại hoặc làm lại bố cục của mình, bạn nên suy nghĩ về kích thước nào là tốt nhất.

tu-dong-6-canh-berjaya-1tu-mat-4-canh-berjay-1tu-dong-2-canh-berjaya

Chức năng tủ 

Hãy suy nghĩ về những gì bạn phục vụ và xem xét bạn cần bao nhiêu không gian, bạn có bao nhiêu sản phẩm? Mặt hàng nào cần thường xuyên, mặt hàng nào cần dự trữ thời gian dài?

Những gì tủ lạnh và tủ đông khác bạn đã có? Nếu bạn đang thay thế thiết bị hiện tịa, bạn có thể chỉ cần chiếc tủ cùng loại tuy nhiên bạn cũng có thể cải thiện sự vận hành của bạn với chút thay đổi trong thiết bị. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ về việc bạn có thể cải thiện quy mô nhà hàng của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn phục vụ và xem xét bạn cần bao nhiêu không gian cho nó.

Cuối cùng, hãy suy nghĩ về việc bạn có bao nhiêu nhân viên và bao nhiêu người cần truy cập vào đơn vị mỗi ngày. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh bạn chọn giúp tránh tắc nghẽn trong quy trình làm việc của bạn.

Thiết kế mẫu mã của tủ

Vỏ tủ

Với thiết bị có vỏ tủ dày và làm bằng chất liệu có độ bền cao như inox. Độ dày của tủ sẽ giúp giữ nhiệt tốt, hạn chế tình trạng móp méo khi va đập. Hiện nay, Inoxanhtrang chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tủ đông bằng inox, đảm bảo độ bền và độ sáng bóng đẹp cho tủ.

Quạt gió

Những tủ đông có quạt gió giúp cho sản phẩm không bị đóng tuyết. Bên cạnh đó, khả năng làm lạnh cũng sẽ tốt hơn tủ không có quạt gió, giúp tuổi thọ của tủ bền hơn tủ đóng tuyết.

Lựa chọn nhà sản xuất phù hợp. 

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ có những lúc thiết bị bạn dùng gặp vấn đề, điều bạn cần là nhà sản xuất uy tín với chế độ bảo hành chu đáo và nhiệt tình.

Cuối cùng, bạn muốn chắc chắn rằng khi bạn mua một tủ lạnh cho nhà bếp thương mại của bạn, bạn sẽ có được một đơn vị được hỗ trợ bởi các tùy chọn bảo hành và sửa chữa tuyệt vời.

Kiểm tra trực tuyến để xem những gì chủ nhà hàng khác nói về độ tin cậy và chất lượng. Điều đó giúp bạn đảm bảo rằng bạn không mua một tủ lạnh không bị hỏng và cần sửa chữa nhiều, để bắt đầu. Hơn nữa, chế độ bảo hành, sửa chữa.

 

BACK TO TOP