Thiết bị bếp inox công nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống thông gió nhà bếp

Hệ thống thông gió nhà bếp

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:

Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu

Trong các môi trường nấu nướng công nghiệp với lượng thực phẩm nhiều và công suất nấu cao thì lượng mùi và khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng là điều không thể tránh khỏi. Nếu không được thiết kế và lắp đặt một hệ thống hút mùi công nghiệp thích hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người làm việc trong gian bếp đó.

Máy hút mùi ra đời chính ra giải pháp thông minh và tối ưu để mang lại bầu không khí thông thoáng, tạo nên sự thoải mái, thoáng đãng và trong lành trong nấu nướng và chế biến thực phẩm. Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi cho nhà bếp là hết sức quan trọng.

Hệ thống ống thoát khói có đặc điểm thoát được lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, xoay hai chiều đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu.

Chụp hút mùi

Chụp hút mùi

he thong hut mui cong nghiep, cong ty thiet ke va lap dat he thong hut mui cong nghiep

Hệ thống ống thoát khói công nghiệp

9fcffe3ae5e87d684ed8e33c0ba88ba42a7ae1c2042bee5af27c342b0f73e23e

Yêu cầu của hệ thống máy hút mùi công nghiệp tốt không chỉ là có sức hút mạnh mẽ, triệt để mà phải có độ ồn tiêu chuẩn ( độ ồn thấp) và độ bền cao, ổn định giúp cho các chủ nhà hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình. Do đó quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt rất phức tạp và tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Để có một hệ thống máy chụp hút mùi, khói công nghiệp đạt yêu cầu thì đòi hỏi những đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, biết đánh giá và xác định đúng chủng loại máy hút,chụp hút khói công nghiệp phù hợp cũng như xác định vị trí lắp đặt chụp hút và quạt hút, phải chọn quạt hút đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt và tiết kiệm điện năng do chọn đúng công suất quạt phù hợp mà còn không chiếm quá nhiều không gian bếp. Khi lắp đặt máy, cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút và bếp nấu để tránh tình trạng bị bắt lửa khi đang chế biến các món chiên, rán, xào.

Anh Trang với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống hút khói công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp thành phố. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bền, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và hệ thống máy hút mùi inox công nghiệp nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0466 835 419

Giá bán:
Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian
Giá bán: Liên hê
Hệ thống ống thoát khói được sản xuất từ chất liệu tole dày 0,8mm và có hệ thống gân chịu
Giá bán: Liên hê
Quạt hút ly tâm công nghiệp sử dụng nguồn điện 380V/3F/50Hz với nhiều mức công suất khác khau rất
Giá bán: Liên hê
Chụp hút mùi inox dạng đôi được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao, có phin
Giá bán: Liên hệ
Chụp hút mùi công nghiệp được sản xuất từ inox nhập ngoại chất lượng cao, có phin lọc mỡ và
Giá bán:
Giá bán:
Chậu rửa bát công nghiệp inox có chân là thiết bị nhà bếp được sử dụng để chế biến thực
Giá bán: Liên hệ
Khay inox chữ nhật được sản xuất trên chất liệu inox 304 cao cấp, có cấu tạo chắc chắn, viền
Giá bán: Liên hệ
Khay phục vụ inox được sản xuất trên chất liệu inox 304, không rỉ,độ sáng và độ bền tốt, dễ
Giá bán: Liên hệ
Thiết kế hình tròn, khay inox tròn sản xuất trên chất liệu inox nhập khẩu cao cấp, có độ sáng
Giá bán:
Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian

BACK TO TOP