Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Những lưu ý khi kê tủ nấu cơm công nghiệp

Những lưu ý khi kê tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Những chiếc tủ cơm công nghiệp cồng kềnh thường chiếm diện tích không gian lớn, vậy làm thế nào để bố trí hợp lý tủ nấu cơm? Dưới đây là những lưu ý khi kê tủ nấu cơm công nghiệp

tu- com- cong- nghiep

Những lưu ý khi kê tủ nấu cơm công nghiệp
– Giống như các sản phẩm nhà bếp khác khi được lắp đặt thì phần chân của tủ cơm bắt buộc phải đặt trên bề mặt bằng phẳng để có thể giữ chắc chắn và hoạt động được tốt. Ngoài ra, phần chân này có thể bị mòn hoặc hư hại theo thời gian sử dụng, có thể phải thay thế theo định kỳ. Trong quá trình nấu, dầu mỡ, thức ăn có thể bị bám bẩn phần mặt dưới của tủ, vì vậy cần thường xuyên phải vệ sinh.
Tủ cơm công nghiệp  có khả năng làm chín một lượng lớn thức ăn chính vì vậy kích thước tủ sẽ thường to hơn các thiết bị khác. Khi lựa chọn vị trí đặt tủ nên để trong không gian rộng để có thể dễ dàng sử dụng, không bị vướng bởi thiết bị khác.
– Cần lưu ý không nên kê tủ vào những nơi có độ ẩm không khí cao hoặc những nơi gần bồn nước  nhằm tránh hiện tượng rò rỉ điện (đối với tủ nấu cơm điện), tránh để gần bếp tránh hiện tượng rò gas (đối với tủ nấu cơm gas) , gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Tin tức liên quan

BACK TO TOP