Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cần mua thiết bị làm bánh gì để mở tiệm bánh

Cần mua thiết bị làm bánh gì để mở tiệm bánh

Bạn đang muốn mở một tiệm bánh và cần thiết bị làm bánh công suất lớn? Bạn là người yêu thích những món bánh ngọt và thích công việc làm bánh? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán thiết bị làm bánh chất lượng mà giá cả tốt? Bài viết dưới đây giúp bạn lựa chọn những thiết bị làm bánh tốt để mở một cửa hàng cho riêng mình.

  1. Lò nướng bánh

Một trong những thiết bị không thể thiếu cho công việc làm bánh đó là lò nướng. Lò nướng bánh sẽ giúp những chiếc bánh tâm huyết của bạn thơm ngon, và ra những thành phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn có ý định mở một tiệm bánh lớn, bạn nên ước chừng số lượng, kích thước và công suất cụ thể để tránh lãng phí hoặc công suất không phù hợp. Lò nướng bánh cũng có rất nhiều loại như dùng gas, điện, mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ vào yêu cầu sử dụng của mà định lượng lựa chọn phù hợp.

mua thiết bị làm bánh

  1. Máy trộn bột

Công đoạn đầu tiên khi làm bánh là bạn phải trộn bột. Với những yêu cầu số lượng bột lớn hay thời gian gấp rút, máy trộn bộ sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trong khâu trộn bột. Hơn thế nhữ máy trộn bột sẽ giúp bột được trộn đều hơn, chất lượng thành phẩm cũng hoàn hảo hơn. Chi phí một máy trộn bột không quá đắt chính vì vậy bạn hãy lựa chọn máy trộn bột rõ nguồn gốc để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  1. Máy cán bột

Với những loại bánh như bánh pizza, bánh mì… thì máy cán bột là công cụ đắc lực đáp ứng cho việc cán bột đều, nhiều và nhanh hơn. Máy cán bột cũng có rất nhiều loại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng và kiểu bánh. Một trong những thiết bị làm bánh máy cán bột được nhiều người chọn mua đó là máy cán bộ băng tải.

mua thiết bị làm bánh gì để mở tiệm bánh

  1. Tủ kích nở bột

Bạn có thể để bột nở tự nhiên nhưng điều này sẽ mất khá nhiều thời gian đợi chờ để bột đạt tiêu chuẩn. Có điều kiện hoặc cần bột nhanh chóng, bạn nên mua một chiếc tủ kích nở bột để thuận tiện hơn cho quá trình làm bánh. Tủ kích bột nở không làm ảnh hưởng đến chất lượng bột, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sắm cho tiệm của mình một thiết bị làm bánh tuyệt vời này. Hãy tìm hiểu kĩ nhu cầu sử dụng cũng như đơn vị phân phối tủ kích bột nở để có sự lựa chọn đúng đắn.

  1. Máy đánh kem

Với những chiếc bánh kem, bánh sinh nhật… thành phần không thể thiếu đó là kem. Sử dụng máy đánh kem để kem bạn có chất lượng mịn, thơm ngon, đều mà không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc tự tay đánh kem. Hiện nay máy đánh kem có rất nhiều loại với các mức công suất khác nhau. Cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn máy đánh kem cũng như công suất để đảm bảo tiết kiệm nhất cho tiệm bánh của bạn.

thiết bị làm bánh, lựa chọn thiết bị làm bánh

Bất cứ hỗ trợ và thắc mắc cần tư vấn về các thiết bị làm bánh hay nhu cầu cần mua thiết bị làm bánh để mở tiệm hay dùng cho nhà hàng, khách sạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc đến showroom của Anh Trang. Chúng tôi tự tin và vinh dự được giải đáp cho bạn.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP