Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cấu tạo bếp hầm đơn công nghiệp

Cấu tạo bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp có chức năng chính để hầm các loại canh và các loại thực phẩm. Là một trong những thiết bị bếp á công nghiệp không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trong các cơ quan, xí nghiệp. Trên thị trường hiện có nhiều mẫu bếp hầm phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Cùng đi vào tìm hiểu cấu tạo của bếp hầm đơn công nghiệp

Cấu tạo bếp hầm đơn công nghiệp

Cấu tạo bếp hầm đơn công nghiệp

Cấu tạo bên ngoài
Vỏ ngoài của bếp hầm được các nhà sản xuất thiết kế bằng các chất liệu inox có chất liệu tốt, độ bền cao. Thiết bị được thiết kế cách điện, an toàn với người sử dụng.  Ngoài ra, chất liệu inox còn giúp bếp không bị gỉ sét theo thời gian, tuổi thọ của bếp cũng được nâng cao.
Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao nên chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy tốn ít.
Cấu tạo bên trong
– Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh cao thấp, trong trường hợp trọng lượng nồi hầm lớn thì chân bếp được hạ thấp nhất tới mức tối thiểu để tránh những điều sơ suất xảy ra
– Sử dụng bếp 6A
– Bộ kiềng gang chịu được nhiệt độ cao và có thể được thiết kế thêm 01 bầu nước nếu khách hàng có nhu cầu
– Áp suất gas: 500mbar
– Công suất: 12,000Kcal/h
– Sử dụng hê thống đánh lửa bằng mangator.Van gas đánh lửa manheto
Tùy thuộc vào mục đích, điều kiện cụ thể mà người  ta lựa chọn những mẫu bếp hầm công nghiệp khác nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm phù hợp

Tin tức liên quan

BACK TO TOP