Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cấu tạo tủ cơm công nghiệp

Cấu tạo tủ cơm công nghiệp

Hiện nay, tủ cơm công nghiệp là thiết bị sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn. Nhờ có nó, việc chuẩn bị cơm đáp ứng nhu cầu hàng trăm, nghìn người diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Cùng Inox Anh Trang đi vào tìm hiểu cấu tạo tủ cơm công nghiệp.

tu- com- cong- nghiep

Tủ cơm inox công nghiệp

Tu com cong nghiep ra đời đã khắc phục được nhược điểm mà nồi cơm điện hay bếp điện khi nấu thường mắc phải. Thông thường nồi cơm điện hay bếp điện khi nấu cơm nhiệt sẽ được cấp từ dưới lên trên, role nhiệt cung cấp trực tiếp từ phía dưới, hay vỏ nồi không có lớp chông dính, hao mòn lớp chống dính sẽ tạo hiện tượng cháy cơm ở lớp đáy nồi, gây lãng phí lượng gạo sử dụng. Tủ nấu cơm hoạt động theo nguyên lý: dùng hơi nước trực tiếp từ lò hơi trong tủ để nấu.

Tủ  cơm công nghiệp được coi là giải pháp hữu hiệu khi phải giải quyết vấn đề ăn uống cho 20, 30, 100 người, thậm chí còn hơn thế nữa mà chỉ tốn rất ít thời gian. Với chiếc tủ 16 khay chúng ta có thể nấu được tới 400 suất ăn

Cấu tạo của tủ cơm công nghiệp

– Hệ thống điều khiển tự động, bảng hiển thị nhiệt độ.

– Thân tủ: Có bản ôm cách nhiệt rất an toàn

– Hệ thống nồi hơi trong tủ: Phân phối hơi đều trong không gian tủ.

– Giá đỡ khay, khay chứa: Linh hoạt trong quá trình nấu của tủ.

– Khung tủ: Khung tủ kết cấu vững chắc.

– Các bộ phận khác: Phần xả đọng giúp thoát hơi dư thừa, làm cơm chín đều.

– Đế tủ: Đế tủ cao để cách ly tốt phần thân tủ với mặt đất.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP