Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cấu tạo và ưu điểm của quầy hâm nóng thức ăn

Cấu tạo và ưu điểm của quầy hâm nóng thức ăn

Quầy hâm nóng thức ăn được coi là giải pháp hữu hiệu để giữ cho đồ ăn luôn nóng hổi, thơm ngon như vừa mới nấu. Hiện nay quầy hâm nóng thức ăn trở thành sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong các nhà hàng, quán cơm…Hôm nay Inox Anh Trang – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm của quầy hâm nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Quầy hâm nóng thức ăn công nghiệp

Cấu tạo

– Thông thường quầy hâm nóng thức ăn hiện nay thường sử dụng chất liệu inox 304, thành tủ có 2 lớp cách nhiệt, ở giữa  là lớp bảo ôn nhồi bông thủy tinh giữ nhiệt hoàn toàn.

– Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0- 120 độ, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

– Hâm nóng thức ăn nước nóng và hơi nước

–  Hệ thống bao gồm 1 tủ điện và hệ thống thanh nhiệt đun nước

Ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn

– Được làm bằng chất liệu inox 304 không han gỉ, bền đẹp với thời gian

– Giữ nóng thức ăn bằng nước và hơi nước nên ko gây độc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

– Tiết kiệm điện năng, thời gian làm nóng nhanh hơn các loại tủ hâm nóng bằng bếp từ

– Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tin tức liên quan

BACK TO TOP