Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Địa chỉ phân phối tủ đông công nghiệp uy tín giá tốt

Địa chỉ phân phối tủ đông công nghiệp uy tín giá tốt

Địa chỉ phân phối tủ đông công nghiệp uy tín giá tốt – Khi nhu cầu nấu nướng và ăn uống của con người ngày càng được nâng cao thì các thiết bị để chế biến cũng như bảo quản thực phẩm cũng ngày càng đa dạng. Để tránh lãng phí trong quá trình nấu nướng, đồng thời tăng tính tiện lợi và giữ được nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm, tủ đông công nghiệp đã được sản xuất và sử dụng bởi nhiều các nhà hàng, khách sạn, các khu chế xuất cũng như các bệnh viện, trường học…

Công ty Cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Anh Trang là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại tủ đông công nghiệp uy tín, giá rẻ. Chúng tôi có đồng thời những dịch vụ như, vừa tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại tủ đông công nghiệp theo nhu cầu của khách hàng, vừa nhập khẩu các loại tủ lạnh chất lượng cao để phân phối. Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng.

Các loại tủ đông chúng tôi vừa sản xuất, vừa phân phối gồm có: tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, tủ salad, tủ đông công nghiệp Berjaya có nguồn gốc từ Malaysia…với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

1. Một số loại tủ được Anh Trang sản xuất và phân phối:

a. Tủ đông công nghiệp 4 cánh.

tu dong cong nghiep 4 canh

Tủ đông công nghiệp 4 cánh chất lượng cao

 

b. Tủ đông công nghiệp cánh kính

tu dong cong nghiep canh kinh

Tủ đông công nghiệp cánh kính

 

c. Tủ salad

tu salad, tu dong cong nghiep

Tủ salad được sản xuất và phân phối bởi Anh Trang

 

2. Một số loại tủ Berjaya được Anh Trang nhập khẩu từ Malaysia:

a. Tủ đông công nghiệp 2 cánh Berjaya

tu dong cong nghiep 2 canh Berjaya

Tủ đông công nghiệp 2 cánh xuất xứ Malaysia

 

b. Tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya

tu dong cong nghiep 4 canh Berjaya

Tủ đông công nghiepj 4 cánh Berjaya

 

c. Tủ đông công nghiệp 6 cánh Berjaya

tu dong cong nghiep 6 canh, giá tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp 6 cánh giá tốt

Các thiết bị đều đảm bảo được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, tích hợp những tính năng hiện đại, làm việc ổn định và rất thuận tiện trong sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Tủ đông công nghiệp có công suất  lớn, chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống chạy tiết kiệm năng lượng. Các thiết bị không chỉ  bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn hay nhà ăn của bạn.

Để xác minh những gì chúng tôi nói về sản phẩm của mình, mời quý khách hàng đến tại địa chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Tại đây, với nhà xưởng rộng rãi với các nguyên vật liệu inox sẵn có kèm theo dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Không chỉ phân phối các loại tủ đông công nghiệp hay các thiết bị nhà bếp công nghiệp riêng lẻ, tại Anh Trang, chúng tôi còn nhận các dự án thi công lớn và tổng thể cho không gian bếp công nghiệp, hay các nhà hàng khách sạn. Hàng loạt các dự án đã được thi công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà quý vị có thể tham khảo trên website của chúng tôi.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO THỰC HIỆN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – 2008

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp và nhận những thông tin ưu đãi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

 

Tin tức liên quan

BACK TO TOP