– Khu đặt thiết bị bếp công ghiệp phải đảm bảo thông thoáng, không ẩm thấp hoặc chứa nước. Không sử dụng bếp ga trong phòng nhỏ hoặc không gian kín, nhỏ hẹp phòng trường hợp rò khí ga . Tăng độ thông thoáng cho phòng bếp bằng quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.
– Lựa chọn vị trí đặt bếp công nghiệp phải chắc chắn, có độ cao phù hợp với người dùng. Cách tường ít nhất 15 cm và cách trần nhà 100cm. Trường hợp nhỏ hơn bạn cần đặt thêm các tấm cách nhiệt vào tường, tránh các vật dễ gây cháy nổ
– Thiết bị bếp công nghiệp nên lựa chọn các loại inox (thép không gỉ) tốt để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí sửa chữa
Các thiết bị inox mang đến bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao cho bếp nhà hàng
Nếu cần tư vấn, giải đáp hãy liên lạc ngay với chúng tôi- Inox Anh Trang– đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox để được giải đáp!