Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp mang lại tác dụng công nghiệp lớn cho ngành sơ chế, xuất hiện phổ biến trong các bếp nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

thiet- bi- bep- cong-nghiep

Thiết bị bếp công nghiệp bằng inox

Sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp inox nhằm tăng hiệu suất hoạt động, dễ dàng làm sạch

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn điện, bình ga  để tránh các lỗi rò rỉ gây nguy hiểm. Trong trường hợp dây dẫn sử dụng lâu ngày bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn sử dụng

– Khu đặt thiết bị bếp công ghiệp phải đảm bảo thông thoáng, không ẩm thấp hoặc chứa nước. Không sử dụng bếp ga trong phòng nhỏ hoặc không gian kín, nhỏ hẹp phòng trường hợp rò khí ga . Tăng độ thông thoáng cho phòng bếp bằng quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.

– Lựa chọn vị trí đặt bếp công nghiệp phải chắc chắn, có độ cao phù hợp với người dùng.  Cách tường ít nhất 15 cm và cách trần nhà 100cm. Trường hợp nhỏ hơn  bạn cần đặt thêm các tấm cách nhiệt vào tường, tránh các vật dễ gây cháy nổ

– Thiết bị bếp công nghiệp nên lựa chọn các loại inox (thép không gỉ) tốt để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí sửa chữa

Các thiết bị inox mang đến bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao cho bếp nhà hàng

Nếu cần tư vấn, giải đáp hãy liên lạc ngay với chúng tôi- Inox Anh Trang– đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox  để được giải đáp!

Tin tức liên quan

BACK TO TOP