Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tủ nấu cơm công nghiệp trong nhà hàng nhỏ: nên hay không ?

Tủ nấu cơm công nghiệp trong nhà hàng nhỏ: nên hay không ?

Đây thường là vấn đề băn khoăn của không ít chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn. Tùy theo lượng khách đón tiếp mà nhà hàng quyết định nên hay không nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp trong nhà hàng nhỏ. Cùng Inox Anh Trang đi vào tìm hiểu các loại tủ nấu cơm công nghiệp để đưa ra quyết định hợp lý nhé!

tu- com- cong- nghiep- nen- hay- khong1

Hiện nay tu nau com được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, thậm chí ngay trong các quán ăn nhỏ. Nhiều người đã lựa chọn tủ nấu cơm như một giải pháp lý tưởng để giảm gánh nặng nấu nướng, tiết kiệm chi phí, mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Bạn lo lắng không gian bếp nhà hàng bạn khá hẹp, lượng khách cũng không quá lớn, sử dụng chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ lãng phí. Thực tế, chiếc tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm nhiều so với những gì bạn nghĩ. Ví dụ: bạn chỉ cần sử dụng một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể chuẩn bị cơm đầy đủ cho cả trăm, nghìn người. Đây chính là ưu điêm nổi trội mà không phải thiết bị, nồi nấu cơm điện thông thường có thể làm được

Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn mua những loại tủ nấu cơm có công suất, số lượng khay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình,  tủ nấu cơm:  6 khay,  8 khay,  12 khay,  20 khay, thậm chí là 24 khay

Bạn có thể chọn các loại tủ cơm công nghiệp sử dụng: tủ cơm dùng điện, tủ cơm dùng gas, tủ hấp đa năng tùy thuộc vào không gian bếp nhà hàng

Nếu bạn cần tư vấn, thắc mắc , liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP