Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với tủ sấy bát đĩa  – Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay bất kỳ nơi nào có khu vực bếp nấu công nghiệp dành cho nhiều người. Không chỉ cần có các yếu tố về thực phẩm đảm bảo, quá trình chế biến hợp vệ sinh mà các dụng cụ như bát đĩa, đũa thìa cũng tác động rất nhiều đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Với nhiều suất ăn công nghiệp, lượng bát đũa cũng nhiều. Vì thế khi rửa xong bát đĩa, cần sấy khô ráo để tiếp tục chuẩn bị cho những suất ăn tiếp theo. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp vừa có tác dụng là nơi sấy khô diệt khuẩn cho bát đĩa mà cũng vừa là nơi để chứa đựng tránh bụi bặm và những tác nhân gây đổ vỡ.

tu say bat dia cong nghiep, tu say bat dia dam bao an toan thuc pham

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn được sản xuất và phân phối bởi Anh Trang

Inox Anh Trang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dành cho các bếp ăn công nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi inox Anh Trang. Thiết bị có 4 tầng làm bằng inox cao cấp nhập khẩu. Khó bắt bụi, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, đảm bảo được độ bền đẹp song hành cùng thời gian.

Tính năng nổi bật của tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn hợp vệ sinh là:

Tủ sấy có còng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối vởi công ty sản xuất và đầu tư thương mại inox Anh Trang. Quý khách hàng có thể yêu cầu những mẫu tủ sấy theo nhu cầu và ý muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng để làm hài lòng quý khách.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP