Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Bếp nhà hàng là yếu tố luôn được quan tâm các chủ nhà hàng quan tâm. Chính vì vậy việc thiết kế bếp nhà hàng  khoa học để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng là điều vô cùng quan trọng.

Để giúp quý khách có nhu cầu tư vấn  thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp theo đúng quy trình hoạt động chuyen nghiệp, tiện dụng và thuận lợi.

Inox Anh Trang xin đưa ra một số gợi ý thiết kế bếp nhà hàng theo xu hướng hiện đại dưới đây:

Thiết kế theo hình chữ U:

Thiết kế bếp inox nhà hàng theo kiểu chữ I giúp thể sắp xếp các tủ để đồ, bàn nấu, và các thiết bị bếp khác bao quanh ba mặt theo hình chữ U gọn gàng và các quy trình nấu nướng trong bếp được thuận tiện hơn.

Thiết kế kiểu hành lang

tu van thiet ke bep nha hang

Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Ưu điểm của kiểu thiết kế này là giúp những người làm bếp dễ dàng di chuyển trong trung tâm nấu ăn.
Tuy nhiên lại có nhược điểm là khó khăn cho người qua lại, và tủ cất đồ hơi bị hạn chế.

Thiết kế bếp hình bán đảo

Tức là tạo thành không gian mở giữa bàn ăn với bếp nấu, thuận tiện cho người đầu bếp nấu và sơ chế.
Thiết kế theo hình chữ L

Thiết kế kiểu bếp hình chữ L là thiết kế quen thuộc chúng ta thường nhìn thấy khi thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Đây là kiểu thiết kế phổ biến, thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển khi đầu bếp chế biến đồ ăn, cũng như phục vụ bưng bê, sơ chế.

Ngoài ra trong khu bếp nhà hàng chúng ta nên bố trí thêm các thiết bị bằng inox như chụp hút mùi, chậu rửa bát

Tin tức liên quan

BACK TO TOP