Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Đối với mỗi nhà hàng, bếp là khu vực quan trọng bậc nhất. Đây chính là nơi mà những người đầu bếp làm ra được những món ăn ngon làm say lòng biết bao thực khách. Thiết kế bếp nhà hàng hợp lý giúp tiết kiệm được không gian, tiết kiệm được chi phí, khoa học hơn. Chính vì tầm quan trọng của thiết kế bếp nhà hàng, Inox Anh Trang xin chia sẻ đến bạn đọc một số tư vấn thiết kế bếp nhà hàng giúp bạn có những gợi ý để thiết kế không gian khu vực bếp nhà hàng của mình thêm ấn tượng

Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm thiết bị máy móc, việc sắp xếp các thiết bị sao cho dễ tìm quả thật không đơn giản. Hệ thống bàn sơ chế, tủ bảo quản được đặt xung quanh hệ thống bếp tập trung  phía bên dưới hệ thống hút khói

tu- van-thiet- ke- bep- nha- hang.2jpg

Máy móc, thiết bị tập trung dưới máy hút mùi

Trong quá trình thiết kế bếp nhà hàng cần linh động trong mọi trường hợp, việc bố trí sắp xếp cũng cần có sự phù hợp,  nhịp nhàng. Với không gian nhỏ hẹp thì việc sắp xếp linh động được ưu tiên hàng đầu. Ngược lại, không gian lớn thì việc thiết kế trở nên đơn giản, dễ thực hiện hơn  nhiều. Bạn có thể dễ dàng bố trí các thiết bị nhà bếp với ánh sáng và hệ thống thông gió cực thoáng, mang lại cảm giác thỏa mái, sạch sẽ, góp phần tạo ra những món ăn ngon cho thực khách

Đồng bộ trong thiết kế nhà hàng từ chậu rửa, bàn inox, tủ inox, khay inox…bạn có thể lựa chọn xe đấy inox 2-3 thậm chí nhiều tầng rất phù hợp

tu- van-thiet- ke- bep- nha- hang

Bếp được đặtgiữa nhà hàng du khách có thể thưởng thức món ăn và ngắm nhìn quá trình chế biên món ăn

Hệ thống lò nướng, nồi hơi thiết kế tập trung dưới khu vực tum hút khói công nghiệp cùng hệ thống tủ đông, bồn rửa, bàn sơ chế xung quanh rất thuận tiện, mang tính thẩm mỹ. Thiết kế bếp nhà hàng được đặt ngay trong không gian chính khách hàng có thể xem đầu bếp làm việc mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP