Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Ứng dụng của tủ cơm công nghiệp

Ứng dụng của tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị bếp quen thuộc và cần thiết trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý khách các ứng dụng của tủ nấu cơm công nghiệp để hiểu rõ hơn về thiết bị bếp công nghiệp này.

ung dung cua tu nau com cong nghiep

Ứng dụng của tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp dùng cho nhà hàng, tủ nấu cơm công nghiệp dùng cho khách sạn, tủ nấu cơm công nghiệp dùng cho trường học… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ứng dụng của tủ cơm.

Ứng dụng của tủ nấu cơm công nghiệp dùng trong nhà hàng:

Nhà hàng thực sự rất cần đến tủ nấu cơm công nghiệp vì một khi bạn làm dịch vụ ăn uống bạn phải cung cấp đủ nhanh và chất lượng cơm ngon tuyệt đối thì bạn mới có khả năng cạnh tranh trên thị trường được.

Những điều vừa nêu trên các bạn đã thấy tủ nấu cơm đã và đang thay thế được cả tủ giữ ấm thựcphẩm rồi.

Ứng dụng về tủ nấu cơm công nghiệp trong khách sạn:

Tủ nấu cơm công nghiệp được ứng dụng và sử dụng  nhiều trong khách sạn vì tủ nấu cơm công nghiệp có cấu tạo gọn gàng và sạch đẹp, phần lớn là inox nên dễ đặt ở mọi vị trí và nó cũng không có khói hay tác dụng gì với môi trường xung quanh nên rất tiện lợi để dùng trong khách sạn.

Ứng dụng của tủ nấu cơm công nghiệp dùng trong trường học:

Tủ nấu cơm công nghiệp được ứng dụng trong trường học vì nó là tủ cơm không tạo cháy và cơm lúc nào cũng được ủ nóng giúp cho học sinh tiểu học ăn đảm bảo hơn khi nấu bằng các nồi nấu cơm và cách nấu cơm truyền thống khác.

Ngoài chức năng và công dụng của một chiếc tủ nấu cơm còn có tác dụng dùng để nấu sôi,  hấp gà, hấp cá, hấp giò chả, hấp thịt bò thịt lợn nữa, rất đa năng.

Nếu một trường tiểu học hoạc trung  học bán trú ứng dụng tủ nấu cơm công nghiệp vào nấu cơm trong nhà bếp của trường học đó  thì bạn hãy yên tâm gửi con ở đó vì môi trườngrất sạch và không bị ô nhiễm khí than đốt .

Trên đây là những ứng dụng về tủ nấu cơm công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạn, trường học. Qúy khách có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP