Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng xe đẩy inox

Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng xe đẩy inox

Phần lớn các máy móc, thiết bị gia dụng hiện nay sử dụng inox (thép không gỉ) làm chất liệu chính, đặc biệt là việc ứng dụng inox vào sản xuất các thiết bị y tế đã mang lại bộ mặt mới cho ngành y tế. Cùng đi vào tìm hiểu ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng xe đẩy inox để lý giải tại sao inox lại được ứng dụng nhiều như vậy.

Xe đẩy inox- công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực y tế

Xe đẩy inox- công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực y tế

Mọi người đều biết inox là thép không gỉ, chống ăn mòn mạnh mẽ, độ cứng và độ bền cao hơn, đô dẻo dai ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn, hơn nữa nó phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép austenit) hợp vệ sinh và có thể tái chế.

Lựa chọn chất liệu inox trong sản xuất các thiết bị y tế ( dụng cụ mổ, kệ, giường, tủ inox…) là hợp lý. Trong điều kiện môi trường luôn có nồng độ cồn, thuốc sát khuẩn cao, chất liệu inox giúp chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất. Ngoài ra, các chất liệu inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Gần đây, xe đẩy inox được vào sử dụng rộng rãi, trở thành  thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các hầu hết các bệnh viện và cơ sở y tế, hiện nay. Các xe đây ý tế với đặc tính nhẹ ,gọn, được thiết kế các bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển, bên dưới xe đẩy có hệ thống khóa đảm bảo an toàn khi di chuyển hoặc dừng lại.

Xe đẩy y tế gồm rất nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng: xe đẩy cấp phát thuốc inox, xe gom rác, xe đẩy cấp cứu…

Với độ bền cao, xe đẩy inox giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí , tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị.

Inox Anh Trang tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị inox y tế uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP