Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Bàn inox cho bếp nhà hàng cao cấp

Bàn inox cho bếp nhà hàng cao cấp

Bàn inox cho các bếp nhà hàng cao cấp – Inox Anh Trang là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị inox cao cấp cho nhà hàng, quán ăn, các bếp công nghiệp với số lượng lớn. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bằng chất liệu cao cấp, Anh Trang mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chúng tôi giới thiệu và phân phối các loại bàn inox cho các nhà hàng, khách sạn. Có nhiều kiểu dáng đa dạng để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình như: bàn tròn, bàn inox có thành, bàn inox có giá trên, giá dưới…Chất liệu inox cao cấp được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất nên giữ được độ bền và đặc tính sáng bóng dài lâu. Inox chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng nên rất thích hợp với các không gian công nghiệp.

Với nhà xưởng rộng rãi, khả năng sản xuất ra số lượng sản phẩm nhiều và chất lượng, Anh Trang đã thực hiện rất nhiều các dự án toàn phần về bếp công nghiệp – đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là các loại bàn inox mà chúng tôi sản xuất và cung cấp:

ban inox khuyen mai, dia chi ban ban inox khuyen mai lon

Bàn inox tròn

ban inox cao cap, ban inox gia re

Bàn inox có giá dưới

gia ban inox, dia chi cung cap ban inox cho nha hang

Bàn inox có hai nan dưới

 

Để đặt hàng và nhận được báo giá tốt nhất các loại bàn inox tại Anh Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 –  TT Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

gian phoi thong minh gia re

Tin tức liên quan

BACK TO TOP