Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Các thiết bị trong công nghiệp giặt là

Các thiết bị trong công nghiệp giặt là

Các thiết bị trong công nghiệp giặt là – Hệ thống các thiết bị cần thiết trong giặt là công nghiệp giặt là: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp…Các thiết bị được phân phối bởi inoxanhtrang.vn có thể đảm nhận được khối lượng quần áo và vải vóc lớn, độ bền cao,giá thành hợp lý + bảo hành và bảo dưỡng chu đáo.

1. Máy giặt công nghiệp

may giat cong nghiep, cong nghiep giat la

Máy giặt công nghiệp

Đảm bảo được khối lượng quần áo và vải vóc lớn. Làm từ chất liệu inox cao cấp, không bị ăn mòn bởi nước và bột giặt nên hoạt động đảm bảo công suất và tuổi thọ cao.

Inoxanhtrang.vn là nhà phân phối các thiết bị máy giặt công nghiệp từ các nước như: Mỹ, Thái Lan, Malaysia…Chúng tôi THỰC HIỆN HỆ THỐNG QUẢN LÝ ISO 9001 – 2000 đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

2. Máy sấy công nghiệp

may say cong nghiep, giat la cong nghiep

Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp đặc biệt thích hợp đối với một nước nhiệt đới ấm gió mùa như ở Việt Nam. Máy sấy giúp tiết kiệm diện tích phơi phóng. Quần áo, vải vóc có thể sử dụng nhanh chóng mà không mất thời gian đợi trong khi phơi.

Máy sấy được làm từ chất liệu inox cao cấp, cơ chế hoạt động ổn định, khả năng sấy được khối lượng quần áo lớn cùng với tính năng tiết kiệm năng lượng

3. Máy là công nghiệp

Máy là công nghiệp khắc phục những hạn chế cho quần áo và vải vóc. Xóa bỏ nếp nhăn mà không ảnh hưởng đến độ bền của vải.

Máy là được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo, vỏ và thân máy được làm từ inox chất lượng, giúp máy có độ bền cao, nhẹ, và độ sáng bóng vượt trội.

Các sản phẩm giặt là công nghiệp được phân phối và bảo hành trên toàn quốc bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP