Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Chọn mua tủ cơm công nghiệp theo nhu cầu

Chọn mua tủ cơm công nghiệp theo nhu cầu

Tùy thuộc vào không gian bếp công nghiệp để bạn có thể chọn một chiếc tủ nấu cơm sao cho phù hợp. Tuy nhiên cần chú ý đặt tủ cơm ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau. việc chọn mua tủ cơm công nghiệp theo nhu cầu không chỉ tránh lãng phí mà còn đảm bảo cho việc nấu hiệu quả.

chon tu com cong nghiep phu hop, chon mua tu com, tu nau com cong nghiep

Chọn mua tủ cơm phù hợp  phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là lượng khách hàng, công nhân và vị trí đặt tủ.

1. Căn cứ vào số lượng người ăn: Trước khi mua tủ cơm nên ước tính lượng khách trong những ngày cao điểm, những ngày bình thường. Sử dụng những con số này để tính toán số lượng cơm bạn cần nấu trong những ngày hôm đấy như thế nào cho hợp lý.

2. Căn cứ vào vị trí đặt tủ cơm: Cân nhắc vị trí đặt máy và điều kiện môi trường xung quanh: Tùy thuộc vào không gian nhà bếp của bạn để có thể chọn một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sao cho hợp lý. Cần đặt các thiết bị bếp công nghiệp ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo tủ nấu cơm được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bep cong nghiep vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Inox Anh Trang để được tư vấn và báo giá tủ cơm

Tin tức liên quan

BACK TO TOP