Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho quán ăn

Cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho quán ăn

Thiết bị bếp công nghiệp cho quán ăn – Inox Anh Trang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị inox công nghiệp dành cho quán ăn, nhà hàng bình dân đến các nhà hàng có quy mô vừa và lớn. Với nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nguồn vật liệu sản xuất nhập khẩu cao cấp (chủ yếu là inox), Anh Trang là một trong những cơ sở thiết kế và cung cấp các thiết bị cho các bếp ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

bep cong nghiep cho quan an, bep an cong nghiep

Bếp công nghiệp trong các quán ăn

Những thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho quán ăn:

Bếp inox công nghiệp: Với hiệu suất nấu nướng nhanh, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất liệu inox cao cấp chịu lực và chịu nhiệt. Có hai dòng sản phẩm: hàng nhập khẩu và hàng do chính nhà xưởng Anh Trang sản xuất. Thiết bị bếp Á, thiết bị bếp Âu là những dòng bếp nấu được Anh Trang cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Chế độ bảo hành, lắp đặt chu đáo cho tất cả các dòng sản phẩm.

– Bàn inox:  Được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như bàn inox 3 tầng, bàn inox có giá trên, bàn inox tròn… phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của từng nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn nhỏ…

– Tủ cơm công nghiệp cho các quán ăn: Tủ cơm công nghiệp của INOX Anh Trang được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau, cho hiệu suất sử dụng khác nhau tủ cơm công nghiệp dùng điện và tủ cơm công nghiệp dùng ga có các loại như tủ cơm 100kg , tủ cơm 50kg hay các loại tủ cơm 24 khay , tủ cơm 50 khay cho khách hàng có thế lựa chọn sản phầm để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

– Giá inox, kệ inox được thiết kế bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, chịu lực tốt. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thực hiên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Sản phẩm có nhiều loại khác nhau như giá treo tường inox 1 tầng, giá đỡ bếp âu, giá inox 2 tầng, giá inox 3 tầng

– Các thiết bị khác như: thiết bị giữ nóng thức ăn, bẫy mỡ, chụp hút mùi inox, xe đẩy…

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế các thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn..Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

 

Tin tức liên quan

BACK TO TOP