Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Giá nồi nấu phở

Giá nồi nấu phở

Gía nồi nấu phở là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc, không biết mức giá bán nồi nấu phở như thé nào là hợp lý, trong khi mỗi địa chỉ phân phối lại có mức giá khác nhau. Để giải đáp thắc mắc giá nồi nấu phở thanh nhiệt, hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi.

Nồi nấu phỏ mức giá từ 1,5- dưới 5 triệu đồng: Mức giá này dành cho các sản phẩm nồi nấu phở đơn hoặc đôi có dung tích từ 25 – 90 lít. Loại noi nau pho này có thể sử dụng điện 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V), chất liệu inox thường là 304 cách nhiệt tốt. Như vậy chỉ cần đầu tư từ 1,5 triệu đồng- 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm nồi nấu phở tiện ích.

gia noi nau pho, gia noi nau pho inox, noi nau pho

Mức giá nồi nấu phở từ 5-7 triệu: Mức giá này dành cho các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Đây là các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng tương đối tốt với thiết kế nồi đôi hoặc nồi ba, kích thước khác nhau. Chất liệu nồi nấu phở là 2 lớp inox dày đến 1 ly, rất chắc chắn với độ bền cực cao. Đặc biệt lớp bảo ôn đặc biệt băng Polyurethan dày 3 cm ở giữa thành nồi, chịu được nhiệt độ cao không bị ngót rỗng như các sản phẩm sử dụng bông thủy tinh. Đặc biệt thanh gia nhiệt cao cấp không bị gỉ sét khi sử dụng

Mức giá trên 10 triệu: Dành cho các loại nồi nấu phở 3 chiếc có dung tích lớn như: 30-70-100; 30-70-150; 30-70-150…. Đây là dòng sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp với chất liệu inox 202 mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Chất liệu inox dày, chắc chắn giống như inox cao cấp dùng để làm tu nau com với khả năng chống oxi hóa cực tốt. Với nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp, phần vung thường được thiết kế gập mở 2/4, chân đỡ inox bền đẹp an toàn. Đây là sản phẩm phù hợp với nhà hàng lớn, nhu cầu sử dụng nhiều và ưa thích chất lượng bền đẹp.

Trên đây là một số giá nồi phở inox cho từng loại, kích cỡ nồi. Nếu có nhu cầu mua nồi phở, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nồi nấu phở sớm nhất, cùng ưu đãi, khi mua hàng.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP