Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Hệ thống chậu rửa bếp công nghiệp

Hệ thống chậu rửa bếp công nghiệp

Chậu rửa bếp công nghiệp – Inoxanhtrang sản xuất và phân phối các loại chậu rửa inox dành cho các bếp ăn công nghiệp với nhiều loại và kích thước to nhỏ khác nhau. Các thiết bị được sản xuất từ inox cao cấp nhập khẩu chất lượng cao nên đảm bảo độ bền đẹp, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Inoxanhtrang là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị inox cao cấp công nghiệp uy tín trên toàn miền Bắc và đã phát triển ra cả nước. Các thiết bị được phân phối với giá thành ưu đãi, kèm mức chiết khấu cao. Với hệ thống xưởng sản xuất rộng rãi, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu, tiêu chuẩn của các bếp công nghiệp.

Anh Trang đã thực hiện và hoàn thành nhiều dự án công nghiệp lớn nhỏ, khẳng định thương hiệu trong sản xuất các thiết bị inox công nghiệp. Dưới đây là các thiết bị chậu rửa bếp công nghiệp mà inoxanhtrang sản xuất và phân phối, đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng:

he thong chau rua cong nghiep, chau rua cong nghiep

Chậu rửa bát 3 hố

chau rua bat cong nghiep, chau rua bat cong nghiep gia re

Chậu rửa bát 1 hố có bàn

chau rua inox, chau rua bat cong nghiep

Chậu rửa bát hai hố

chau rua bep cong nghiep, he thong chau rua cong nghiep

Chậu rửa bát hai hố có bàn

he thong chau rua cong nghiep, chau rua cong nghiep

Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố

Tin tức liên quan

BACK TO TOP