Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Máy sấy quần áo, máy sấy công nghiệp là các thiết bị giúp làm khô quần áo và vải vóc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian phơi phóng. Một số thiết bị còn tích hợp chức năng là phẳng giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi. Trong một số các môi trường sinh hoạt công nghiệp, máy sấy là thiết bị không thể thiểu bởi bạn không thể phơi một số lượng quần áo và vải vóc lớn. Nếu không được làm khô kịp thời thì chất liệu rất dễ bị hỏng, dễ rách…Máy sấy công nghiệp ra đời giải quyết vấn đề của nhiều cơ sở sản xuất…

Inox Anh Trang là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị inox công nghiệp như: các thiết bị nhà bếp, các thiết bị giặt là, thiết bị y tế…với giá thành tốt nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với kinh nghiệm của các nhân viên giàu năng lực, chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng cách sử dụng máy sấy công nghiệp đúng cách, hiệu quả.

may say cong nghiep, may say cong nghiep giai phap cho mua am uot

Máy sấy công nghiệp DE 30 được phân phối bởi Anh Trang

 

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Xử lý, chuẩn bị quần áo, vải vóc trước khi sấy khô

Quần áo, vải trước khi sấy khô phải được làm sạch và ngâm với nước xả thơm.

Không sấy những loại quần áo bẩn, quần áo có dính hóa chất, dầu mỡ bởi dễ gây ra các phản ứng hóa học nguy hiểm và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị

Quần áo, vải vóc được sấy phải được vắt hết nước và treo lên giá của máy sấy

Bước 2: Chọn chế độ sấy khô thích hợp với từng loại vải

Thông thường, máy sấy có ba chế độ cơ bản:

– Chế độ sấy tự động: thiết bị tự nhận biết độ khô của vải và ngắt chương trình sấy

– Chế độ sấy các loại vải sợi tổng hợp

– Chế độ sấy các loại vải mỏng

Trước khi thực hiện quá trình sấy, bạn phải hẹn giờ sấy với thời gian sấy khác nhau tùy vào loại vải và trọng lượng cần sấy. Bạn có thể hẹn giờ trong: 30 – 60 – 120 – 180 phút.

– Chọn chế độ sấy cho từng loại vải: nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, và nhiệt độ trung bình cho vải mỏng.

Bước 3: Khởi động máy và chờ quần áo khô

Bật công tắc và chọn thời gian cho máy hoạt động sau đó kéo túi giữ hơi nóng cho thật kín chờ hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động tắt.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP