Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Mua nồi nấu phở ở đâu tốt – giá rẻ

Mua nồi nấu phở ở đâu tốt – giá rẻ

Nồi nấu phở hiện nay là mẫu sản phẩm đã được đưa ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều cửa hàng phở, nhà hàng, khách sạn. Đáp ứng nhu cầu của người mua hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi nấu phở, gây khó khăn cho khách hàng không biết nên mua nồi nấu phở ở đâu tốt – giá rẻ nhất?

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

+ An toàn cho sức khỏe: Những lợi điểm tuyệt đối của nồi nấu phở so với nồi nấu phở bằng than thông thường đó là an toàn sức khỏe. Trong khi nồi nấu phở bằng than luôn nhả ra các loại khí độc, bụi than ô nhiễm

+ Tiết kiệm thời gian:  Thời gian nấu lâu và tốn nguyên liệu trong khi đó nồi phở bằng điện lại thỏa mãi hết những yếu tố ấy.

+ Tiết kiệm điện năng: Với thiết kế toàn bộ bằng Inox không rỉ sét 2 lớp, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Nồi nấu phở bằng điện có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong nồi, tăng giảm công suất sử dụng nên nồi nấu phở đặc biệt tiết kiệm điện. Chi phí sử dụng điện chỉ hơn 20% so với nồi dùng than. Nồi có nhiều chế độ, chế độ nấu nước sôi và chế độ để nhiệt liu riu.

Mua nồi nấu phở chất lượng tốt ở đâu?

mua noi nau pho o dau, noi nau pho, noi pho

Nồi nấu phở phân phối tại Inox Anh Trang, bảo hành chính hãng, giá thành hợp lý

Mua nồi nấu phở tại Inox Anh Trang –  địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành lâu dài chu đáo là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt thiết bị được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, nên độ bền vượt trội, hơn hẳn những loại nồi thông thường khác.

Với nồi nấu phở của Inox Anh Trang,  nếu không hài lòng hay bị lỗi về sản phẩm bạn có thể đổi sản phầm mới trong 1 tuần đầu tiên sử dụng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua nồi phở chất lượng, với mức giá tốt nhất.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP