Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp diệt khuẩn ở đâu?

Mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp diệt khuẩn ở đâu?

Mua tủ sấy bát đĩa ở đâu? – Trong các bếp ăn công nghiệp, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề phải được quan tâm hàng đầu. Mất vệ sinh có thể xảy ra ở trong quá trình chọn nguyên liệu chế biến, sơ chế thực phẩm, chế biến thực phẩm hay trong và sau quá trình thưởng thức món ăn. Bát đĩa sau khi ăn cần được làm sạch một cách hoàn toàn để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ ở những lần sử dụng tiếp theo. Vì lượng bát đĩa trong các bếp ăn công nghiệp rất nhiều nên cần được sấy khô ngay sau khi rửa để ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn. Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn là thiết bị cần thiết đối với các bếp ăn công nghiệp.

tu-say-bat-dia-cong-nghiep

Inoxanhtrang là nhà sản xuất lớn các thiết bị inox công nghiệp, là nhà phân phối, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị công nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tủ sấy bát đĩa công nghiệp cao cấp, chất lượng đảm bảo với giá thành hoàn toàn hợp lý + mức chiết khấu cao. Tủ sấy bát đĩa giúp làm khô các đồ dùng, dụng cụ ăn uống, nấu nướng một cách nhanh chóng và được ứng dụng công nghệ diệt khuẩn thông minh. Thiết bị sau khi hoạt động không đọng lại hơi nước bên trong nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng tủ sấy như một nơi lưu trữ và bảo quản đồ dùng, bát đĩa…

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp gồm 4 tầng với giá inox được sản xuất bởi Inox Anh Trang. Tủ sấy có còng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại và an toàn cho người sử dụng.

Inox Anh Trang cung cấp tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn đi kèm với thời gian bảo hành 1 năm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm tủ sấy bát đĩa công nghiệp diệt khuẩn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – TT Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP