Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Nhà cung cấp tủ cơm công nghiệp chất lượng giá rẻ

Nhà cung cấp tủ cơm công nghiệp chất lượng giá rẻ

Để phục vụ nhu cầu ăn uống tập trung, các thiết bị nấu nướng với công suất lớn ra đời giúp đơn giản hóa các thao tác chế biến và tiết kiệm thời gian, công sức. Inox Anh Trang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lý mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho các khu bếp công nghiệp.

Chúng tôi xin giới thiệu và phân phối các loại tủ cơm inox công nghiệp, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn, các khu tập thể đông người với đủ các thiết bị với trọng lượng gạo: loại 50kg, 100kg gạo, hay các loại 12 khay, 24 khay…

Sản phẩm tủ cơm công nghiệp được phân phối bởi Anh Trang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo thời gian nấu cơm nhanh chóng, cơm chín đều và có thể giữ nóng trong một thời gian dài. Cơm chín bằng lượng nhiệt tỏa ra từ nhiều hướng nên không có lớp cháy như nấu cơm như phương pháp thông thường.

Tủ cơm công nghiệp được phân phối với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài trên toàn quốc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn…

Inox Anh Trang thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 đảm bảo mang đến quyền lợi thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP