Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Nhà phân phối bán thiết bị bếp Berjaya

Nhà phân phối bán thiết bị bếp Berjaya

Phân phối bán thiết bị bếp Berjaya – Không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp, thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, quán ăn uy tín, Inox Anh Trang còn mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu. Công ty inox Anh Trang là nhà phân phối các thiết bị bếp Berjaya chính hãng, uy tín và chất lượng cao

Berjaya là một thương hiệu về các thiết bị bếp công nghiệp uy tín, có trụ sở tại Malaysia, chuyên cung cấp các thiết bị như: bếp nấu công nghiệp, bếp nướng, bếp hầm, bếp xào rán, tủ đông công nghiệp…với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Anh Trang là một trong những đơn vị ủy quyền chuyên phân phối thiết bị bếp Berjaya tại Việt Nam.

thiet bi bep berjaya, bep ran cong nghiep berjaya

Bếp rán nửa phẳng nửa rãnh Berjaya

 

 

thiet bi cong nghiep berjaya, may tron bot berjaya

Máy trộn bột làm bánh Berjaya

 

phan phoi cac thiet bi bep berjaya, tu dong hai canh berjaya

Tủ đông hai cánh Berjaya

 

Inox Anh Trang là đơn vị uy tín chuyên phân phối các thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu. Các sản phẩm đều được chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm duyệt và đánh giá chất lượng trước khi nhập kho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng, độ bền và giá cả. Hơn nữa, với thời gian bảo hành lâu dài, quý khách có thể hoàn toàn phản hồi với chúng tôi nếu các sản phẩm không đúng như mô tả.

Hầu hết các sản phẩm điện Berjaya được công nhận là tiêu chuẩn IEC (Ủy ban Điện tử quốc tế Standard) và các sản phẩm khí có tiêu chuẩn ANSI (Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ) phê duyệt SIRIM (Tiêu chuẩn và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Malaysia). Một số sản phẩm, thiết bị được ghi nhãn CE.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi bởi Anh Trang thực hiện HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – 2008 đảm bảo quyền lợi cũng như giữ gìn uy tín kinh doanh, hợp tác dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm, thiết bị bếp Berjaya hay các thiết bị inox công nghiệp do chính Anh Trang sản xuất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – TT Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP