Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Những câu hỏi thường gặp khi mua tủ cơm công nghiệp

Những câu hỏi thường gặp khi mua tủ cơm công nghiệp

Đối với những ai đã dùng tủ nấu cơm công nghiệp thì không thể phủ nhận tiện ích nó mang lại, nhất là với những dịch vụ ăn uống , kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Còn với những người dùng phẩm này hay đang có ý định chọn mua nó thì thường đặt ra những câu hỏi khi mua tủ nấu cơm công nghiệp dưới đây

Tủ nấu cơm cho chất lượng như thế nào?

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-su-dung-tu-nau-com-cong-nghiep

Với cơ chế chín bằng hơi, bạn có thể yên tâm về chất lượng cơm cơm của tủ nấu cơm. Hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo làm cơm chín đều từ trong ra ngoài, nhanh và ngon hơn rất nhiều. Đặc biệt khi sử dụng tủ nấu cơm sẽ không còn lo sợ có hiện tượng nhão hay cháy, giữ được màu trắng bóng của gạo, không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Nấu cơm có nhanh không?

Điều này phụ thuộc vào từng loại tủ cơmnhưng nhìn chung là thường từ 40-50 phút, quá đơn giản cho nhiều suất ăn trong thời gian ngắn.

Tủ nấu cơm có phải chỉ để dùng nấu cơm?

Không chỉ dùng để nấu cơm mà tủ cơm còn dùng để chế biến các món hấp một cách nhanh chóng hay các loại bánh, thực phẩm cũng được hoàn thành thơm ngon khi đặt vào khay tủ nấu.

Nấu được nhiều không?

Tủ cơm thường được dùng cho những bếp ăn tập thể, nấu ăn với khối lượng lớn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại tủ mà cho khối lượng nấu nhiều hay ít. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ với số khay đa dạng: tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 8 khay, tủ cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ cơm 16 khay, tủ cơm 20 khay, tủ cơm 24 khay,…

Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng, để phục vụ kinh doanh dịch vụ ăn uống với lượng khách nhiều thì bạn nên chọn loại tủ có nhiều khay chứa.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp khi mua tủ cơm, nếu có bất cứ thắc mắc gì về tủ cơm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Inox Anh Trang để được tư vấn chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP