Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng tủ sấy bát đĩa sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Nguồn gốc tủ sấy bát

luu y khi su dung tu say bat,

Tủ sấy bát đĩalà thiết bị nhà bếp rất đa dạng với các xuất xứ và nguồn gốc khác nhau trên thị trường hiện nay: các loại tu say bat thường gặp có xuất xứ Trung Quốc và tủ sấy bát gia công của Việt Nam. Tùy vào định hướng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau mà quyết định đến chất liệu, độ bền, hiệu suất làm việc cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu của các loại tủ khác nhau.

Kiểu dáng, chất liệu tủ sấy bát công nghiệp

Tại các nhà bếp công nghiệp, mức độ sử dụng thường xuyên, tủ sấy bát thường được thiết kế dưới dạng tủ đứng, với các khay sấy cho phép sấy khô số lượng bát đĩa lớn.

Thân tủ sấy bát đĩa được làm bằng chất liệu inox bền đẹp được cắt và gấp từ máy thủy lực. Đáy tủ sấy bát được thiết kế chân vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt.

Nguyên lí làm việc tủ sấy bát công nghiệp

Bát đĩa sau khi được rửa sạch, xếp vào các ngăn, tủ sấy bát sẽ được khởi động chế độ diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt (khoảng 100 – 1250C), halogen và khí ozon theo công nghệ Châu Âu. Bát đĩa  diệt vi khuẩn sạch, tiết kiệm được thời gian, công sức mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Còng đốt chuyên dụng cùng hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió giúp cho bát đĩa nhanh chóng được làm khô. Với công suất 220V/1p/50HZ, trong khoảng thời gian 30 – 40 phút, tủ sấy bát làm khô và sạch lượng bát đĩa khổng lồ với khả năng tiết kiệm hiệu quả

Với số lượng bát đĩa nhiều, sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp là giải pháp hoàn hảo đem lại hiệu quả cho hoạt động của bếp ăn công nghiệp.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP