Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Những tiêu chí để đánh giá khi chọn máy sấy công nghiệp

Những tiêu chí để đánh giá khi chọn máy sấy công nghiệp

Để mua được một chiếc máy sấy công nghiệp nói chung bạn cần bỏ ra một nguồn kinh phí khá lớn, vì thế trước khi mua máy bạn cần có những am hiểu nhất định và biết những tiêu chí đánh giá để chọn được một chiếc máy công nghiệp phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Chọn được máy chất lượng tốt bạn sẽ giảm được chi phí sữa chữa, bảo dưỡng, máy sẽ đem lại hiệu suất công việc cao, và kéo dài tuổi thọ.

may say cong nghiep, tieu chi chon mua may say cong nghiep

Hướng dẫn tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp phù hợp

Dưới đây, inox anh trang sẽ chia sẻ với quý khách hàng các tiêu chí để chọn mua máy sấy công nghiệp:

– Cần cân nhắc nguyên liệu cần sấy là gì, tính chất vật lý của nguyên liệu đó: thành phần, kích thước…Các loại vật liệu cần sấy có hóa chất độc hại, có hóa chất dễ cháy, dễ ăn mòn hay không?

– Yêu cầu làm khô của nguyên liệu là như thế nào?

Yêu cầu làm khô: độ ẩm của nguyên liệu có bị giới hạn (Một số nguyên liệu có chất hóa học trong đó), hay không giới hạn (độ ẩm hoàn toàn là nước, không có chất hóa học khác) hoặc cả hai? Độ ẩm ban đầu và cuối cùng của nguyên liệu là gì? Nhiệt độ sấy tối đa cho phép và thời gian sấy khô nguyên liệu là bao nhiêu? Biểu đồ đường cong sấy là gì, nhiệt độ sấy có thay đổi bất thường trong quá trình sấy khô?

Yêu cầu sản xuất: Nguyên liệu cần sấy một đợt hay từng đợt liên tục? Lượng nguyên liệu máy sấy phải xử lý một giờ? Những gì thời gian lưu sẽ đạt được một sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao? Các quá trình trước và sau khi sấy khô sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn máy sấy của bạn như thế nào?

Yêu cầu chất lượng sản phẩm cuối cùng: vật liệu có thể co lại, mất giá trị, nhiệt độ nóng quá mức hoặc bị ô nhiễm trong quá trình sấy? Làm thế nào độ ẩm cuối cùng được thống nhất? Nhiệt độ sản phẩm cuối cùng và mật độ sản phẩm là gì? Vật liệu khi được làm khô sẽ thải ra bụi hoặc yêu cầu thu hồi dung môi?

Nhà máy: Không gian cho hệ thống tại nhà máy của bạn có thể có được là bao nhiêu? Không khí ấm áp, ẩm ướt và sạch sẽ như thế nào trong nhà máy? Nguồn nhiên liệu và nguồn năng lượng gì, nguồn thực phẩm tươi và khí đẩu ra như thế nào? Các mức độ tiếng ồn, độ rung, bụi và mất nhiệt được cho phép trong nhà máy theo quy hoạch của địa phương và quy định môi trường?

Có rất nhiều loại máy sấy như: máy sấy quần áo, máy sấy bát đĩa, máy sấy thực phẩm…Tuy nhiên nó cũng có một vài những tiêu chí tương đồng khi lựa chọn máy móc mà bạn cần lưu ý như trên. Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP