Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tại sao các nhà hàng nên chọn bếp chiên nhúng công nghiệp

Tại sao các nhà hàng nên chọn bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu được ở các quán ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn. Bếp là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để làm ra các món ăn ngon như khoai tây chiên, khoai tây lóc xoáy, xúc xích chiên, gà rán….

Với nhiều ưu điểm nổi bật của bếp chiên nhúng đem lại cho bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, quán nhậu… những tiện ích không ngờ, hỗ trợ việc kinh doanh tăng lợi nhuận và chế biến các món chiên thơm ngon mà không bị ngấy.

bep-chien-nhung

Ưu điểm bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng được thiết kế rất linh hoạt: có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. Chính vì thế nên các bạn có thể lau chùi bếp và các bộ phận một cách dễ dàng

– Thiết kế bếp chiên nhúng  hiện đại, làm đẹp thêm cho căn bếp. Bếp chiên nhúng phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển tới hiện đại.

– Bếp chiên nhúng này được thiết kế rất linh hoạt: có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. Chính vì thế nên các bạn có thể lau chùi bếp và các bộ phận một cách dễ dàng.

– Bên cạnh đó bếp chiên còn có nắp đậy thùng dầu để tránh bụi bặm cho lần sử dụng tiếp theo, bếp chiên nhúng được sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian. Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo.

– Thùng chứa dầu của bếp chiên nhúng được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài nên khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP