Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn sản phẩm » Tại sao nên dùng máy nhồi bột trong bếp nhà hàng, khách sạn?

Chi tiết sản phẩm

Tại sao nên dùng máy nhồi bột trong bếp nhà hàng, khách sạn?

Tại sao nên dùng máy nhồi bột trong bếp nhà hàng, khách sạn?

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ: Malaysia


Máy trộn bột được biết đến như máy nhào bột, máy làm bột…được  nhà hàng, khách sạn, trường học lựa chọn với một số ưu điểm sau:

1. Chất lượng thành phẩm đồng nhất: Việc trộn bột liên tục giúp bạn cải thiện tính nhất quán. Việc trộn bột liên tục cho phép bạn tạo ra lượng lớn đồng nhất và giảm sự biến thể không mong muốn như việc nhào bằng tay.

2. Tiết kiệm thời gian: Lý do chính của công đoạn nhồi bột là để sợi Gluten trong khối bột dài ra, dẻo dai hơn, khỏe hơn. Công đoạn này tốn rất nhiều thời gian và sức lực của người đầu bếp. Trong thời gian máy làm việc, người đầu bếp có thể tranh thủ làm việc khác hiệu quả hơn. Tiết kiệm thời gian trong các bếp khách sạn, trường học.

3. Vệ sinh:Máy trộn bột được thiết kế đặc biệt, khép kín với xô inox dễ dàng lau chùi, cọ rửa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Dễ dàng vận hành: chỉ cần bật và thêm các thành phần vào vòng xoáy xung quanh máy dập.

Máy trộn bột công nghiệp là dòng sản phẩm công nghiệp công suất lớn với dung tích 30 lít, sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz/ 1P/ 1,1 KW cho hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy trộn bột rất phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp.

Máy trộn bột công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia của hãng Berjaya và được phân phối, bảo hành trên toàn quốc.may-tron-bot-cong-nghiep

 

Trên đây là một số lý do để bạn tham khảo từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, bên inox anh trang có nhiều sản phẩm khác sử dụng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây hoặc liên hệ qua hotline 07.98.98.37.37 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

#bếpcôngnghiệp #bếpnhàhàng #bếpkháchsạn #Máynhàobột #Máytrộnbột #Máybộtcôngnghiệp #Máylàmbột #Máynhàobộtcôngnghiệp # Máylàmbộtcôngnghiệp #Máytrộnbộtcôngnghiệp

 

BACK TO TOP