Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tiêu chí chọn chậu rửa inox công nghiệp

Tiêu chí chọn chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp là một trong những thiết bị inox bếp công nghiệp dùng thường xuyên và tiếp xúc nhiều nhất với nước, hóa chất, dầu mỡ…chính vì vậy lựa chọn 1 chiếc chậu rửa cho nhà hàng ngoài việc quan tâm thiết kế, giá thành, dịch vụ bảo hành thì chất lượng của sản phẩm cũng cần phải được đặc biệt chú trọng.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những tiêu chí giá chất lượng của chậu rửa inox công nghiệp¸hy vọng sẽ giúp việc chọn mua chậu rửa inox dễ dàng và hiệu quả hơn.

Độ bóng sáng: Nếu chậu rửa inox mạ thường có màu bóng loáng còn inox 304 tốt có màu sáng đục.

tieu chi chon chau rua inox cong nghiep, chau rua inox cong nghiep

Độ hút với nam châm: nếu là inox đạt chuẩn chỉ hút nam châm nhẹ hoặc không hút từ. Còn inox kém chất lượng có hỗn hợp sắt nhiều chắc chắn sẽ hút nhanh và lục hút ở tay sẽ rất mạnh, loại này sẽ khiến chậu nhanh gỉ.

Độ dày của đáy chậu: Với những sản phẩm 2 3 đáy thường rất dày không có tiếng vang, còn loại mỏng sẽ tạo thành âm thanh lớn và thường nhẹ hơn.

Mối hàn: Những sản phẩm bếp công nghiệp gia công, điều quan trọng cần để ý chính là những mối hàn inox, nếu không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những sản phẩm chắc chắn. Còn những sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm sẽ là một khối lành lặn.

Hiện tại Inox Anh Trang có rất nhiều mẫu thiết bị inox nhà bếp ưu việt như: Chậu rửa bát inox có chân, Chậu rửa inox đơn, chậu rửa đơn có bàn….Với nhiều kích cỡ, chất liệu.. chúng tôi đều đáp ứng mọi yêu cầu của bạn 1 cách tốt nhất!

Tin tức liên quan

BACK TO TOP