Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tổng quan về các sản phẩm bếp công nghiệp

Tổng quan về các sản phẩm bếp công nghiệp

Tổng quan về các sản phẩm bếp công nghiệp – Nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng về nhu cầu ăn uống, inoxanhtrang xin giới thiệu đến quý vị các thiết bị bếp công nghiệp với đa dạng chủng loại và mẫu mã như các thiết bị bếp Á, bếp Âu sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ cơm công nghiệp, các thiết bị điện lạnh, thiết bị làm bánh để phục vụ tối đa những gì khách hàng cần.

1. Bếp Á

Inoxanhtrang sản xuất và phân phối các loại bếp Á 2 họng, 3 họng, 4 họng. Với chất liệu inox nhập khẩu, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố được bảo đảm tuyệt đối.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn để lựa ra những sản phẩm phù hợp.

 

bếp á 2 họng cao áp, bep a hong cao cap

bếp á 2 họng cao áp

2. Bếp Âu

Với thiết kế sang trọng và tinh tế, các thiết bị bếp Âu phù hợp với không gian của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Sản phẩm sản xuất từ inox cao cấp nên rất bền đẹp và dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng.

Bếp âu 2 họng, bếp âu

Sản phẩm bếp âu 2 họng

Bếp âu 4 bếp có lò nướng, Thiết bị bếp âu

Sản phẩm bếp âu 4 bếp có lò nướng

 

3, Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có 2 kiểu đặc trưng là tủ cơm công nghiệp dùng điện và tủ cơm công nghiệp dùng ga. Điều này cho phép khách hàng có thế lựa chọn sản phầm để phù hợp với điều kiện của mình.

Tủ cơm công nghiệp 30kg

Sản phẩm tủ cơm công nghiệp 30kg

4. Thiết bị làm bánh

Xin giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị làm bánh như: lò nướng bánh pizza, lò nướng bánh mỳ, máy trộn bột, máy trộn bột công nghiệp. Với các thiệt bị này, công đoạn làm bánh sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm đang được phân phối với giá ưu đãi và bảo hành lâu dài

Máy cán bột, thiết bị làm bánh

Máy cán bột Chanmag CM 520B

 

Máy trộn bột Berjaya, thiết bị làm bánh

Sản phẩm máy trộn bột Berjaya

 

Lò nướng bánh pizza, Thiết bị làm bánh

Sản phẩm lò nướng bánh pizza 2 tầng dùng điện

5. Thiết bị làm lạnh

Đây là các thiết bị không thể thiếu giúp các nhà hàng bảo quản và lưu giữ thức ăn được lâu và ngon hơn. Inoxanhtrang xin giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị điện lạnh công nghiệp như: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ salad với đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

tu mat trung bay hai canh kinh, thiet bi lam lanh

Sản phẩm tủ mát trưng bày 2 cánh kính

Tủ mát 4 cánh, thiết bị điện lạnh

Sản phẩm tủ mát 4 cánh BS 4 DUC/C

 

Tất cả các sản phẩm bếp công nghiệp đều được thiết kế bằng chất liệu inox nhập khẩu chất lượng nên sản phẩm mang đặc tính nhẹ, có độ bền cao cùng vẻ sáng bóng, bền đẹp thách thức thời gian. Đến với ANHTRANG PRODUCTION AND INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY tại địa chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm với giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Factory: 202 – Đường K2 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Website: Thiết bị inox công nghiệp – http://inoxanhtrang.vn

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP