Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn lựa chọn tủ cơm công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Tư vấn lựa chọn tủ cơm công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Ngày nay việc sử dụng các loại tủ cơm công nghiệp cho nhà hàng thay thế cho các loại nồi nấu cơm thông thường là việc hết sức cần thiết, bởi với các loại nồi nấu cơm thôi thường bạn phải nấu rất nhiều lần, và phải có thiết bị giữ nóng cơm để chờ đến thời gian phục vụ khác.

Nay với các loại tủ nấu cơm mới sẽ giúp các chủ nhà hàng nấu được một số lượng cơm lớn một cách nhanh chóng, đảm bảo cơm luôn được chín đều và nóng, giúp nhà hàng phục vụ khách một cách tốt nhất.

Tư vấn lựa chọn tủ cơm công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều các loại tủ nấu cơm suất hiện trên thị trường, điển hình như các sản phẩm tủ nấu cơm điện được rất nhiều nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp sử dụng, bởi tính tiện lợi và có thể phù hợp với nhiều loại địa hình cũng như nhiều nhà hàng khác nhau.

Ngoài ra cũng có các sản phẩm như tủ nấu cơm gas cũng đã được phổ biến trong thời gian gần đâu, với sự tiện lợi trong việc vận chuyển cũng như nguyên liệu gas tiện lợi và cách hoạt động đơn giản, dể sử dụng không khác gì với các loại tủ cơm điện thông thường.

Các sản phẩm tủ cơm công nghiệp được thiết kế với nhiều khay đựng gạo bên trong, các khay đều có thể chứa được một số lượng gạo lớn nhất định, giúp cho việc đong đếm số lượng cơm cần nấu chính xác nhất, ngoài ra với việc sắp xếp khoa học còn giúp khí nóng lưu thông đều trong tủ và giúp cơm chín đều hơn.

Vì tủ cơm được thiết kế với nhiều công suất khác nhau nên với các nhà hàng nhỏ có thể sử dụng các loại tủ có công suất từ 20 – 30kg gạo, với các nhà hàng lớn hay các khu công nghiệp thì có thể sử dụng những tủ cơm có công suất từ 50 -100kg hoặc 200kg nếu cần thiết.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP