Chi tiết sản phẩm

Thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Anh Trang là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp. Nhận thi công, sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng

Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu mỡ. Đặc biệt là ở các khu vực nấu nướng công nghiệp như nhà hàng, khách sạn hay các trường học, bệnh viện có nhu cầu nấu nướng cao. Việc thiết kế các trang thiết bị nấu nướng cũng như hệ thống chụp hút mùi nên được tiến hành một cách đồng bộ để đảm bảo sự tương thích giữa các thiết bị.

chup hut mui bep khach san, thiet ke he thong hut mui bep cong nghiep

Hệ thống chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp

he thong hut mui cong nghiep, cong ty thiet ke va lap dat he thong hut mui cong nghiep

Hệ thống ống thoát khói công nghiệp

chup hut mui cong nghiep, thiet ke va lap dat chup hut mui cong nghiep

Chụp hút mùi khói bếp

chup hut mui dang doi, chup hut mui khoi bep dang doi

Chụp hút mùi dạng đôi

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Anh Trang là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp. Nhận thi công, sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống thông gió cho các bếp ăn công nghiệp là yếu tố được chúng tôi chú trọng để đảm bảo mang lại bầu không khí nấu ăn sạch sẽ và thông thoáng, đảm bảo vệ sinh và tạo sự thoải mái cho người đầu bếp.

he thong hut mui cong nghiep, thiet ke he thong hut mui bep an cong nghiep

Thiết kế và lắp đặt hệ thống chụp hút mùi bếp ăn công nghiệp

Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất sẵn có và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và tận tình sẽ đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. Tư vấn và thiết kế đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho các không gian bếp công nghiệp.

Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ từ khâu tư vấn, thiết kế đến sản xuất và lắp đặt nên mang lại sự quy chuẩn và tiện lợi nhất đến khách hàng kèm theo giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chu đáo .

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Địa Chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330