Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Dự án » Công trình bếp ăn tập thể của công ty 76 Bộ Quốc Phòng

Công trình bếp ăn tập thể của công ty 76 Bộ Quốc Phòng

Khi có ý tưởng xây dựng khu căng tin, nhà ăn tập thể cho bệnh viện, trường học, hoặc các công ty có số lượng lớn cán bộ, công nhân viên lớn. Điều băn khoăn ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, tiện dụng, làm sao để hiệu suất hoạt động của bếp ăn mình hiệu quả nhất. Để tiết kiệm chi phí tối đa mà khu bếp của bạn trông vẫn khoa học và chuyên nghiệp, để làm được điều đó không phải là khó. Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp cho các trường mầm non, tiểu học, các trường quân đội… với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Ngoài ra đến với Anh Trang các bạn sẽ được tư vấn thiết kế  về bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, caanteen bệnh viện hoặc các nhà ăn tập thể tại các trường học, bệnh viện… với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.

Dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn.

Bố cục không gian bếp gồm 5 yếu tố cơ bản.

1.Khu sơ chế là Khâu đầu tiên trong quy trình làm bếp. ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm:
– Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả

5f6780846e805995996233132dc4339d
2. Khu gia công là khâu thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm:
– Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị….
3. Khu chế biến là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp.
– ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm:
– Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
– Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

c40b63a8debe9882e811e3da5bb695b2
4. Khu soạn đồ, ra đồ.
– ở khâu này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…
5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. – Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm:
– Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát.

c9153e81d58c5e07f66d6c7f8b76dcf0

Tin tức liên quan

BACK TO TOP