Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cách lựa chọn kích thước bếp công nghiệp cho nhà hàng

Cách lựa chọn kích thước bếp công nghiệp cho nhà hàng

Khi chọn mua bếp inox công nghiệp thì ngoài yếu tố công suất, nguyên liệu sử dụng thì kích thước bếp công nghiệp cũng là một trong những yếu tố bạn cần phải chú ý. Vậy làm thế nào để chọn kích thước bếp công nghiệp inox cho nhà hàng?

Nếu lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng không chỉ giúp người đầu bếp dễ dàng khi sử dụng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho nhà bếp.

Ước tính lượng khách trong những giờ cao điểm của những ngày bận rộn: Luôn tính toán số lượt khách hàng phục vụ trong những ngày cao điểm và bình thường, sử dụng con số này để lên kế hoạch chuẩn bị chế biến thực phẩm trong ngày cho hợp lí và lựa chọn công suất, kích thước cho thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng.

chonkich thuoc bep cong nghiep phu hơp, bep cong nghiep

Bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại như bếp điện từ công nghiệp Hà Nội, bếp điện từ công nghiệp nhập khẩu, bếp ga gồm: bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp công nghiệp có quạt thổi, bếp công nghiêp có họng đốt, bếp công nghiệp đơn có bầu nước, bếp công nghiệp đôi có bầu nước có gáy, bếp công nghiệp có bầu nước,…Bếp âu công nghiệp, bếp á,..

Kích thước bếp công nghiệp lý tưởng cho nhà hàng cho việc đun nấu thường dài tối thiểu là 2,5m. Chiều dài mặt bàn bếp càng lớn thì việc bố trí thêm lò nướng hay máy rửa bát càng dễ dàng.

Tuỳ vào từng không gian đặt bếp và nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp thì mỗi loại bếp được thiết kế theo kiểu khác nhau cũng như kích thước và công suất khác nhau. Bạn đang cần sự tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nói chung, bếp từ công nghiệp nói riêng cho nhà hàng của mình?

Lưu ý: Tránh để nơi dễ bị ướt, đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng, bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện. Tùy thuộc vào từng điều kiện không gian bếp chật – hẹp, mà có thể chọn các bếp công nghiệp với kích thước lớn, hoặc thay thế bếp công nghiệp lớn bằng nhiều bếp công nghiệp có kích thước nhỏ tương đương.

Với những gợi ý nhỏ chọn kích thước bếp công nghiệp phù hợp cho nhà hàng ở trên cho tiêu chuẩn kích thước bếp công nghiệp phổ biến hy vọng bạn không quá khó khăn để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP