Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Những ưu điểm nổi trội của tủ sấy bát

Những ưu điểm nổi trội của tủ sấy bát

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp inox có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, thủy tinh, loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.

Tủ sấy bát là một trong những dụng cụ nhà bếp hiện đại và chuyên nghiệp, dành chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Công dụng tuyệt vời của nó thì không thể phủ nhận được.

Hơn nữa tủ sấy bát công nghiệp có công suất hoạt động lớn, làm việc tốt, có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ vẫn đảm bảo quy trình chuẩn. tuy nhiên việc bảo trì tủ sấy bát cũng không nên bỏ qua, cần lên lịch và thời gian rõ ràng tiện theo dõi để không đem lại những hậu quả không mong muốn.

nhung uu diem cua tu say bat, tu say bat

Tủ sấy bát là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn cả, được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.

Kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, bằng tia hồng ngoại với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.

Hệ thống tủ sấy bát dễ dàng điều khiển và sử dụng. Đặc biệt tủ sấy bát này có lớp bảo ôn cách nhiệt tốt, cộng thêm cơ chế hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó tủ sấy bát công nghiệp được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch tiệt trùng tuyệt đối, bát đĩa sáng bóng và khô ráo, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và nhân lực. Với mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP