Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Hiện nay, trong các khu bếp khách sạn nhà hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các vật dụng, thiết bị chế biến món ăn cũng phải đảm bảo an toàn, chất lượng. Các nhà hàng, khách sạn thường sử dụng chất liệu inox để bao phủ bề mặt hoặc sản xuất ra các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như bàn chế biến, bếp nấu công nghiệp, bồn rửa, tủ cơm công nghiệp, tủ hấp cơm… Lý do người ta dùng inox là vật liệu chính để sản xuất thiết bị bếp nhà hàng khách sạn:
– Inox là một chất liệu “vàng” dành cho những đồ dùng thiết bị nhà hàng khách sạn, vì chất liệu inox có tuổi thọ cao,chất lượng tốt,chống chọi với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất trong khu bếp khách sạn nhà hàng.Đặc biệt sử dụng những thiết bị nhà hàng khách sạn bằng inox dễ lau chùi, sáng bóng.
– Inox dễ dàng vệ sinh,và không chứa các chất hoá học độc hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Thậm chí inox còn được sử dụng để sản xuất các dụng cụ y tế.
– Inox dễ gia công như chịu được va đập và nhiệt độ cao phù hợp cho việc sản xuất thiết bị nhà hàng khách sạn.

Anh Trang – đơn vị thiết kế và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn – Anh Trang chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị khách sạn cao cấp như máy pha cafe, máy xay sinh tố, khay inox bưng bê cho đến các loại máy làm đá hay tiện lợi hơn nữa là bình đựng nước trái cây với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp hoàn thiện khu bếp của mọi đơn vị, doanh nghiệp. Các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng được thiết kế mang đến 1 phong cách lịch sự và chuyên nghiệp cho bếp nhà hàng, bếp khách sạn của bạn.

Tất cả thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất liệu inox đạt chuẩn, không bị bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không hoen gỉ hay bị ăn mòn. Đặc biệt các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn đều dễ vệ sinh lau chùi, luôn đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp cũng như tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy khi sử dụng các thiết bị bếp khách sạn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc sửa chữa, thay thế cái mới.

Dưới đây là một số thiết bị khách sạn mà chúng tôi sản xuất và phân phối. Quý khách hàng vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Tel: (04). 6683 5419Fax: (04). 3763 0330

Giá bán:
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn - Anh Trang giới thiệu và phân phối các loại máy pha cafe
Giá bán: Liên hê
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn Anh Trang xin được giới thiệu giá nan treo tường 2 tầng được
Giá bán: Liên hê
Giá thanh inox 4 tầng là vật dụng rất cần thiết trong bếp khách sạn, bếp nhà hàng. Giá thanh
Giá bán: Liên hê
Giá inox treo tường 2 tầng được sản xuất từ inox nhập ngoại dày 1mm, đa dạng kích thước, giá
Giá bán: Liên hệ
Thiết bị bếp nhà hàng- Anh Trang xin giới thiệu máy xay sinh tố nhà hàng Hamilton Beach HBS1200 với
Giá bán: Liên hệ
Máy xay sinh tố nhập khẩu được thiết kế đặc biệt cho đồ uống với đá bào với động cơ
Giá bán: Liên hệ
Máy xay sinh tố công suất lớn dành cho bếp nhà hàng, bếp khách sạn với 34 chương trình được
Giá bán: Liên hệ
Máy pha cafe cho bếp nhà hàng có hệ thống kiểm soát lưu lượng cafe điện tử, tự động thêm

BACK TO TOP