Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Thiết bị điện lạnh » Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn

Phân loại tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn – Tại các khu bếp ăn lớn, căng tin, quán ăn, nhà hàng… vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Trong đó quá trình làm sạch bát đĩa đóng góp một phần không nhỏ vào vấn đề an toàn chất lượng chung. Chính vì vậy bát đĩa sau khi được rửa cần được sấy và làm khô để tránh vi khuẩn xâm nhập và sinh sống. Sản phẩm tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh và đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng như tủ sấy bát đĩa gia đình, tủ sấy bát đĩa công nghiệp với chủng lại, kích cỡ và công năng khác nhau như tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn 1 cánh, tủ sấy bát đĩa 2 cánh, tủ sấy chén đĩa công nghiệp

Cung cấp tủ bát đĩa diệt khuẩn

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn – Được cắt và gấp từ máy thủy lực, vỏ được làm từ inox không gỉ, tủ sấy bát đĩa có lòng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại và an toàn cho người sử dụng.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp diệt khuẩn làm khô và làm sạch bát đĩa một cách nhanh chóng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm rất cần thiết đối với các khách sạn, nhà hàng, các khu bếp có quy mô nấu nướng lớn.

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn của Anh Trang được sản xuất hoàn toàn từ inox nhập khẩu cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại, thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Sản phẩm được phân phối giá ưu đãi nhất và bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tủ sấy bát đĩa giá rẻ mà chúng tôi phân phối. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng nhanh chóng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH TRANG

Tel: (04). 6683 5419Fax: (04). 3763 0330

 

Giá bán: Liên hệ
Tủ sấy bát công nghiệp gồm 4 tầng với giá inox được sản xuất bởi Inox Anh Trang. Tủ sấy
Giá bán: Liên hệ
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là loại tủ sấy inox nhập ngoại chất lượng cao. Các sản phẩm tủ

BACK TO TOP