Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Bếp công nghiệp » Tủ cơm công nghiệp » Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng

Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng thường được sử dụng để phục vụ cho một số lượng người lớn trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức và nhiều chi phí khác.
Thông thường tủ hấp cơm công nghiệp đa năng thường được dùng trong các căn phòng bếp nhà hàng, khách sạn những quán cơm, hay căn phòng bếp của các công ty doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…Tủ hấp cơm công nghiệp cao cấp được coi là giải pháp tốt nhất và hữu hiệu nhất.
Xét về tổng thể thì tủ cơm công nghiệp không khác so với nồi cơm điện nó chỉ khác một điều đó chính là tủ có kích thước tương đối lớn, vì nó phải phục vụ nhiều người, nhưng dù lớn như thế chất lượng cơm , giá trị dinh dưỡng trong cơm vẫn được đảm bảo mà không hề bị mất đi.Sử dụng tủ hấp đa năng còn vô cùng tiện dụng đó chính là ngoài nấu cơm bạn có thể sử dụng để hấp đồ ăn vô cùng tiện lợi.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những tủ hấp cơm công nghiệp khác nhau, mỗi loại đều có những chức năng và cách sử dụng khác nhau như tủ hấp inox 3 tầng, tủ hấp 12 khay…tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất..
Tủ hấp cơm đa năng công nghiệp của INOX Anh Trang được sản xuất hoàn toàn từ inox nhập khẩu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

Tủ hấp cơm đa năng công nghiệp được phân phối với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài trên toàn quốc, các sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp của chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, nhà hàng,…

Dưới đây là các loại sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp mà INOX Anh Trang đang phân phối. Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Giá bán: Liên hệ
Tủ hấp cơm công nghiệp 100kg giúp nấu cơm nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối an toàn cho
Giá bán: Liên hệ
tủ hấp cơm công nghiệp 3 tầng có giá thành rẻ nhất và chế độ bảo hành tốt nhất thị
Giá bán: Liên hệ
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay sản xuất từ inox nhập ngoại, bền đẹp, đạt tiêu chuẩn iso 9001:2008,

BACK TO TOP