Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tư vấn sử dụng tủ nấu cơm » Lỗi phát sinh của tủ nấu cơm và cách khắc phục

Lỗi phát sinh của tủ nấu cơm và cách khắc phục

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp với tiện ích cao và dễ sử dụng. Nó là lựa chọn tin cậy của bất kỳ nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn tập thể nào.

Tủ nấu cơm với nhiều ưu điểm nấu được số lượng nhiều mà chất lượng lại hoàn hảo không chỉ trong việc nấu cơm mà còn chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

loi-phat-sinh-cua-tu-nau-com-va-cach-khac-phuc

Cũng giống như các thiết bị khác, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những vấn đề không mong muốn. Dưới dây là một số lỗi phát sinh của tủ nấu cơm và cách khắc phục, quý khách có thể tham khảo:

– Cháy dây điện trở của tủ nấu cơm nguyên nhân của việc cháy dây là do tủ làm việc quá công suất bạn nên cho tủ ngừng, nghỉ trong khoảng 1 tiếng rồi hãy tiếp tục một quy trình hoạt động mới. Hoặc do các vấn đề liên quan đến điện như điện không ổn định thì gọi ngay thợ điện đến kiểm tra. Nên mua dây thay thế. Nguyên

– Lỗi hệ thống cấp nước có thể do dây dẫn nước tắc, công tắc điều, bạn cần kiểm tra hệ thống này trước khi tủ hoạt đông, hoặc định kỳ luôn đảm bảo nó hoạt động tốt.

– Hở gioăng cửa tủ nấu cơm thì có thể do việc bạn đóng hay mở cửa quá mạnh, hay bị vênh hoặc sử dụng trong thời gian dài. Lỗi này hết sức đơn giản bạn thay ngay đoạn gioăng mới cho tủ nấu cơm nếu không muốn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm khi nấu.

Lưu ý:

Các lỗi phát sinh của tủ nấu cơm này thường rất nhỏ, không quá nghiêm trọng nhưng không nên quá chủ quan, để nó xảy ra quá lần. Vì vậy, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng tủ cơm cũng như vệ sinh thường xuyên, không những thức ăn hay cơm đảm bảo vệ sinh, mặt khác tránh được những rủi ro không đáng có khi sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của cơm khi nấu.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP