Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tư vấn sử dụng tủ nấu cơm » Nấu cơm thơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp

Nấu cơm thơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp

Sử dụng tủ cơm công nghiệp là giải pháp vàng giúp tăng hiệu quả, giảm áp lực công việc trong các gian bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn…

Cùng tham khảo các mẹo nhỏ để nấu cơm thơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp nhé!

Cách nấu cơm ngon với tủ cơm công nghiệp:

Mẹo nhỏ khi nấu cơm với tủ cơm công nghiệp là ngâm gạo trước khi nấu. Sau khi vo gạo xong, bạn có thể cho nước vào các khay để gạo, ngâm gạo trong khoảng 30 phút. Bằng cách này cơm nấu sẽ nhanh chín, hạt cơm dẻo hơn nhưng vẫn giữ được độ tơi xốp nhất định.

Nấu cơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp

Nấu cơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có khả năng nấu cơm với khối lượng gạo tương đối lớn. Do đó, để bảo quản cơm tốt hơn, cho thêm vài giọt giấm ăn theo tỉ lệ 2ml/ 1,5kg gạo sẽ giúp hạt cơm trắng, thơm và lâu thiu, hỏng.

Bảo quản tủ sau khi sử dụng:

Để duy trì tuổi thọ và các chức năng của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất, sau khi sử dụng ta cần lưu ý:

Rửa sạch, để ráo hoặc dùng khăn lau khô các khay inox đựng gạo.

Vệ sinh sạch sẽ khoang tủ, cánh tủ.

Rút nước, tháo rửa nước cặn thừa trong khoang đun nước.

Đặc biệt, nên đặt tủ cơm công nghiệp ở các khu vực thoáng mát, khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp hoặc có nhiệt độ quá cao.

Vệ sinh tủ cơm công nghiệp đúng cách để nấu cơm ngon

Vệ sinh tủ cơm công nghiệp đúng cách để nấu cơm ngon

Sử dụng đúng phương pháp giúp phát huy ưu điểm của tủ cơm công nghiệp:

Về vận hành: Sau khi vệ sinh khay chứa, tủ cơm ta tiến hành cho gạo vào từng khay theo định lượng. Đẩy khay gạo vào trong tủ theo đường rãnh được định vị sẵn. Kiểm tra tủ, khóa chốt cài , mở van cấp nước trước khi bật nguồn điện. Sau thời gian quy định, chú ý tắt nguồn điện trước khi mở tủ để đảm bảo an toàn.

Tủ cơm công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng hơi nóng từ nước, bao phủ và làm hạt gạo chín đều. Do đó sản phẩm cơm nấu với tủ công nghiệp luôn giữ được hương vị, dinh dưỡng, hạn chế tối đa tình trạng cơm cháy, cơm khê của các phương pháp nấu truyền thống.

Sản phẩm được làm từ inox cao cấp không rỉ sét, được trang bị nguồn cung cấp nhiên liệu điện nước tự động với nhiều chức năng bảo vệ, do đó đạt được hiệu quả nấu tốt mà không tốn nhiều thời gian, sức lực.

Để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng, Inox Anh Trang đang sản xuất và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp với nhiều mẫu mã và công suất từ 20kg, 30kg đến 100kg… sản phẩm chạy bằng gas hoặc bằng điện.

cau tao tu nau com gas cong nghiep, tu nau com gas

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tại inox Anh Trang

Hi vọng những lưu ý trên đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin hữu ích, các phương pháp hiệu quả để nấu cơm thơm dẻo ngon với tủ cơm công nghiệp.

 

Tin tức liên quan

BACK TO TOP