Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Lưu ý khi sử dụng thiết bị làm bánh

Lưu ý khi sử dụng thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh là một trong dụng cụ phổ biến trong các cửa hàng bếp nhà hàng, khách sạn Châu Âu, nhờ có nó làm ra được những món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Để quá trình làm bánh diễn ra an toàn, người vận hành cần nắm được phương pháp sử dụng thiết bị hợp lý. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị làm bánh:

thiet- bi-lam- banh

– Trước khi sử dụng thiết bị làm bánh người dùng nhất thiết phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm được quy trình làm bánh

– Kiểm tra  nguồn điện trước khi vận hành xem có phù hợp với nguồn điện ghi trên tem nhãn của sản phẩm không.

–  Không sử dụng khi dây, ổ cắm bị hỏng hoặc máy hoạt động sai hoặc bị rơi vỡ do một nguyên nhân nào đó.

– Không chạm tay ướt vào thiết bị, hay vào những nơi nóng.

–  Để tránh bị điện giật tuyệt đối không được để dây điện, ổ cắm hoặc bị dính nước.

– Rút điện ra khi không sử dụng hoặc trước khi làm vệ sinh máy.

– Chỉ dùng thiết bị, phụ kiện đi kèm với máy

–  Không để thiết bị gần hoặc lên trên bếp ga và lò nướng hoặc nơi có nhiệt độ cao.

–  Không bỏ các miếng sắt hoặc vật cứng vào trong máy vì nó có thể gây ra cháy hoặc chập điện.

– Không dùng khăn để phủ lên máy vì hơi nước không toát ra được từ máy sẽ làm hỏng máy và có thể gây cháy do để gần những vật dễ bắt lửa.

– Tránh để trẻ em tiếp xúc với thiết bị, tránh bị bỏng, bị giật trong quá trình sử dụng

– Vệ sinh máy đúng cách thường xuyên để đảm bảo sự vận hành ổn định của máy móc

Hy vọng với những gợi ý trên giúp bạn đọc sử dụng máy làm bánh đúng cách, an toàn, hiệu quả.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP