Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Cấu tạo của tủ nấu cơm điện 60kg

Cấu tạo của tủ nấu cơm điện 60kg

Tủ nấu cơm điện 60kg có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp cho nhiều quán ăn, khu bếp tập thể có quy mô trung bình. Vậy cấu tạo của tủ nấu cơm điện 60kg như thế nào? Hãy cùng chín tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Cấu tạo của tủ nấu cơm 60kg

Cấu tạo của tủ cơm điện 60 kg có thiết kế hình hộp chữ nhật truyền thống với kích thước  700x700x1450 mm

Chiều cao của tủ cơm 60kg vừa tầm với người sử dụng, kích thước các chiều được thiết kế tỉ lệ thuận với nhau từ đó tạo ra thiết kế hài hòa, sang trọng.

Bên cạnh đó tủ cơm có khả năng tiết kiệm tối đa nhiên liêu đốt dù có nấu 60kg gạo hay các loại thực phẩm khác thì tủ cơm công nghiệp này cũng chỉ tiêu thụ 12kW/h (380V/50Hz

Tủ có các khay được thiết kế xếp chồng lên ăn khớp với thiết kế về hình dáng và kích thước 3 chiều của tủ. Khay của tủ có 2 loại, loại thường và loại thủng giúp linh động trong việc nấu nướng, chế biến các món ăn khác nhau trong chiếc tủ nấu cơm công nghiệp.

cau tao tu nau com, tu nau com dien, tu nau com cong nghiep

Ngoài ra các linh kiện nhỏ như  bánh xe, van xả áp, quạt gió… của chiếc tủ cơm công nghiệp được lựa chọn kỹ lưỡng cải tiến sao cho phù hợp nhất với người dùng.

Với tủ nấu cơm điện đều phù hợp với mọi không gian, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể, hay các dịch vụ cho thuê nấu cỗ.

Trên đây là cấu tạo của tủ cơm điện, quý khách cần biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc tham khảo thêm: tủ nấu cơm điện 60kg

Tin tức liên quan

BACK TO TOP