Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Công ty sản xuất thiết bị bếp inox uy tín

Công ty sản xuất thiết bị bếp inox uy tín

Công ty sản xuất thiết bị bếp inox uy tín – Với nhiều năm liền trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị inox công nghiệp, inoxanhtrang tự hào là đơn vị đi đầu trong phân phối các sản phẩm inox cho các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp có nhu cầu nấu nướng cao trên phạm vi cả nước.

Tại công ty, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm cần yếu cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn của bạn như: các thiết bị bếp Âu, bếp Á, bàn ăn, tủ cơm, xe đẩy công nghiệp, thiết bị điện lạnh, tủ quầy, bẫy mỡ, chậu rửa, giá kệ, hệ thống hút mùi…

cong ty san xuat thiet bi bep inox uy tin, dia chi san xuat thiet bi bep inox cao cap

Hệ thống thiết bị bếp inox uy tín

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ inox chất lượng cao, nhập ngoại. Tuyệt đối không hoen gỉ trong mọi điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Hơn thế, còn được phân phối với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành lâu dài trên toàn quốc.

Khẳng định vị thế của mình với dự án Sky Lake cho sân Golf tại Láng – Hòa Lạc, inoxanhtrang trở thành một trong những công ty sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản xuất và thiết kế hệ thống bếp với các thiết bị bếp inox cao cấp là một trong những công trình nằm trong dự án Sky Lake của inoxanhtrang.

 

thiet ke he thong bep cong nghiep, thiet ke he thong bep inox

Hệ thống bếp tại sân golf Láng – Hòa Lạc

 

thiet ke he thong thiet bi bep inox cong nghiep, bep inox cong nghiep

Inoxanhtrang sản xuất và thiết kế hệ thống nhà bếp tại sân Golf Láng – Hòa Lạc

Với các sản phẩm inox cao cấp, được sản xuất từ 100% inox nhập khẩu chất lượng cao, các thiết bị bếp inox do inoxanhtrang sản xuất đảm bảo về cả chất lượng và giá thành sản phẩm.

Chúng tôi sản xuất và nhận thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị inox công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, các khu nấu nướng dành cho nhiều người. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiếp xin vui lòng liên hệ:

ANHTRANG PRODUCTION AND INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: Số 4 – Tổ 4 – Ngõ 5 – Đường K4 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Factory: 202 – Đường K2 TT – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04). 6683 5419 – Fax: (04). 3763 0330

Tin tức liên quan

BACK TO TOP