Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tư vấn sản phẩm » Tự sửa nồi nấu phở tại nhà bằng cách nào?

Chi tiết sản phẩm

Tự sửa nồi nấu phở tại nhà bằng cách nào?

Tự sửa nồi nấu phở tại nhà bằng cách nào?

Giá:

Bảo hành: 1 năm

Xuất xứ:

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện khi gặp các vấn đề như hết nước, vệ sinh sai, dùng dòng điện không đảm bảo bạn có thể tự sửa.

Nồi nấu phở giờ đây trở thành dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong những gian bếp nấu phở, bởi tính năng ưu việt như sạch sẽ, an toàn, hiệu quả cao…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do nhiều lý do bạn sẽ gặp phải những lỗi phát sinh, với những lỗi nhẹ bạn có thể tự sửa mà không cần mất thời gian chờ thợ tới sửa, ảnh hưởng tới việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng. Vậy, làm cách nào để biết đâu là lỗi nhỏ, to và có thể tự sửa bằng cách nào?

nồi nấu phở, tự sửa nồi nấu phở

Sửa nồi nấu phở đơn giản tại nhà.

Inox Anh Trang là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất nồi nấu phở inox xin gửi tới quý độc giả một vài chia sẻ về việc tự xử lý nồi nấu phở tại nhà khi gặp trục trặc.

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng nồi nấu phở:

  • Sử dụng nồi nhưng không kiểm soát được nước dẫn đến cạn, hết nước gây ra cháy thanh nhiệt: Đây là lỗi thường gặp ở khách hàng dù đã được nhà sản xuất khuyến cáo.
  • Vệ sinh nồi nấu phở không đúng cách: Không lau khô khi vệ sinh dẫn tới nước đọng lại tạo nên vết ố vàng, mất vệ sinh nồi nấu phở. Hoặc khi thân nồi đang nóng nhưng lại đổ nước vào để vệ sinh cũng dễ gây ra  tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).
  • Sử dung dòng điện không đảm bảo (dòng điện không đều) khiến nồi dễ cháy.
  • Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hư hỏng do trong quá trình sử dụng tay dính dầu mỡ, vặn trờn ren, vặn quá nhanh, vặn liên tục khiến khớp nối gãy.

Một số biện pháp khắc phục giúp bạn tự sửa nồi nấu phở tại nhà

   • Để tránh việc cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt, bạn nên kiểm tra thường xuyên lượng nước trong nồi, bằng việc đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng.
   • Khi vệ sinh nồi cần lau khô thân nồi và thanh nhiệt
   • Khi muốn vệ sinh nồi bạn cần chờ nhiệt độ trong thân nồi giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh, tuyệt đối không dùng nước lạnh ngay sau khi nồi vừa dùng.
   • Để đảm bảo an toàn về điện bạn cần kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 tháng hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn. Khuyến khích nên sử dụng dòng điện 3 pha cho nồi nấu phở để đảm bảo.
   • Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm hạn chế tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi phở

Nếu như bạn phát hiện các lỗi khác mà chưa tìm đươc biện pháp khắc phục thì hãy liên lạc với nhà cung cấp để được sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng cho nồi nấu phở.

Giá bán:
Vệ sinh máy giặt công nghiệp sao cho sạch là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng bởi bụi
Giá bán:
Sử dụng nồi nấu phở vẫn đảm bảo chất lượng nước dùng hay không là thắc mắc của nhiều người
Giá bán:
Thiết bị inox bếp giờ đây trở thành phần không thể thiếu trong các gian bếp bởi chất lượng cũng
Giá bán:
Để cho ra đời những viên đá sạch, tinh khiết phục vụ nhu cầu tiêu dùng với số lượng lớn,
Giá bán:
Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện khi gặp các vấn đề như hết nước, vệ
Giá bán:
Một số điều cần biết trước khi thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng

BACK TO TOP