Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Tiêu chí đánh giá chậu rửa inox công nghiệp

Tiêu chí đánh giá chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp là một thiết bị, dụng cụ quan trọng, phổ biến trong mỗi phòng bếp, nhất là đối với nhà hàng, khách sạn. Chậu rửa công nghiệp là một trong những dụng cụ bếp phải thường xuyên và tiếp xúc nhiều nhất với nước, hóa chất, dầu mỡ, vậy thế nào là một chiếc chậu rửa tốt? Nhằm giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó, bài viết này sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá chậu rửa inox công nghiệp

chau- rua- inox

Chậu rửa inox công nghiệp- dụng cụ phổ biến trong nhà hàng, khách sạn

Chậu rửa có chất liệu chính là inox, nếu đánh giá chất lượng sản phẩm thì có nghĩa là đánh giá chất lượng inox. Trước khi chọn mua chậu rửa  bạn phải xem xét kỹ lưỡng để mua được những  chậu rửa inox công nghiệp tốt và không lãng phí công sức, tiền bạc

Độ hút với nam châm: là inox xịn chỉ hút nam châm nhẹ hoặc không hút từ. Còn loại dởm có hỗn hợp sắt nhiều chắc chắn sẽ hút nhanh và lục hút ở tay sẽ rất mạnh, loại này sẽ nhanh gỉ.

Mối hàn: Những sản phẩm gia công, cần để ý những mối hàn inox, nếu không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những sản phẩm chắc chắn. Với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm sẽ là một khối lành lặn.

Độ bóng sáng của sản phẩm: Nếu inox mạ thường có màu bóng loáng còn inox tốt có màu sáng đục.

Độ dày của đáy chậu: Với những sản phẩm 2 -3 đáy thường đáy rất dày không có tiếng vang, còn loại mỏng sẽ tạo thành âm thanh lớn và thường nhẹ hơn.

Hiện các sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp chính hãng đang được phân phối bởi công ty chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết về chậu rửa inox công nghiệp hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tin tức liên quan

BACK TO TOP