Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Bảo quản và làm mới thiết bị inox bạn đã biết?

Bảo quản và làm mới thiết bị inox bạn đã biết?

Để thiết bị inox luôn sáng đẹp, bền màu người sử dụng cần có các phương pháp bảo quản phù hợp. Bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp bảo quản tốt nhất cho các thiết bị inox nhà bạn, với những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ là “bí quyết vàng”, lựa chọn hợp lý cho bạn.

Bảo quản và làm mới thiết bị inox bạn đã biết? Bất cứ thiết bị, sản phẩm nào cũng đều có nguyên tắc, quy trình bảo quản của riêng nó, thiết bị inox cũng vậy. Cùng đi vào tìm hiểu phương pháp bảo quản và làm mới thiết bị inox nhé!

Bảo quản đúng cách giúp thiết bị inox luôn sáng đẹp bền màu

Bảo quản đúng cách giúp thiết bị inox luôn sáng đẹp bền màu

Bảo quản thiết bị inox

–  Các thiết bị inox khi mới mua về nên ngâm vào trong nước nóng sau đó rửa sạch lại với nước để loại bỏ keo, dầu máy còn sót lại trong quá trình sản xuất.

– Sau khi sử dụng nên lau chùi sạch sẽ, tránh để bụi bẩn, dầu mỡ bám kết lâu.

-Khi lau chùi, nên lựa chọn các sản phẩm chuyên dụng, không chứa quá nhiều calo vì nó có thể làm hỏng bề mặt của sản phẩm.

-Sử dụng khăn mềm để lau chùi đồ inox, tránh các vật thô, ráp… gây trày xước bề mặt, ảnh hưởng đến mỹ quan, khiến bụi bẩn dễ dàng bám dính

Làm mới thiết bị inox

Có rất nhiều cách để làm sáng bóng bề mặt thiết bị inox do đặc tính của inox là dễ dàng vệ sinh, khả năng chống gỉ cao.

Nếu vết bẩn mới, bạn có thể lau bằng vải mềm ẩm. Sau khi lau khô bạn đổ một chút dầu ô-liu ra khăn, lau nhẹ nhàng khắp dụng cụ rồi rửa lại bằng nước sạch. Bằng cách này các thiết bị inox được lau sạch sẽ, không còn một chút mùi nào

Trường hợp vết bẩn lâu ngày, trở nên khô cứng, bám chặt trên bề mặt thiết bị (bàn inox, bếp inox, giá kệ inox…) một chút bột Banking sod chà mạnh giúp bạn dễ dàng làm sạch, đánh bay vết bẩn cứng đầu. Sau đó, bạn phun một lớp giấm trắng lên bề mặt inox. Dùng nước rửa sạch, lau khô, đánh bóng với dầu ô-liu.

Chỉ vài thao tác đơn giản cùng một chút thời gian bạn đã có thể hô biến những sản phẩm sử dung lâu ngày trở nên sáng bóng, sạch sẽ như mới, mang lại nét tươi trẻ cho ngôi nhà của bạn.

Tin tức liên quan

BACK TO TOP