Thiết bị bếp inox công nghiệp

Home » Tin tức » Đặc điểm bếp hầm đơn công nghiệp

Đặc điểm bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm là một trong những sản phẩm chính, không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Từ bếp hầm người ta có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Trong chuyên mục hôm nay, chúng tôi- Inox Anh Trang sẽ cũng các bạn đi vào tìm hiểu đặc điểm bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn có chức năng chính có thể dùng để hầm các loại canh và các loại thực phẩm khác với công suất cao >= 20kw, đặc biệt phù hợp với các nhà hàng, khách sạn hay những quán ăn lớn, đáp ứng nhu cầu hầm canh và nhiều loại thực phẩm khác để phục vụ cho nhiều thực khách cùng một lúc

bep- ham- don

Bếp hầm đơn công nghiệp

 Đặc điểm cấu tạo của bếp hầm đơn công nghiệp 

– Vỏ ngoài thiết bị được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao và cách điện an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chất liệu nox sẽ giúp cho bếp không bị rỉ sét theo thời gian và làm tăng tuổi thọ của bếp, ít tốn chi phí bảo trì và sữa chữa sau này.
– Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
– Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh cao thấp, trong trường hợp trọng lượng nồi hầm lớn thì chân bếp được hạ thấp nhất tới mức tối thiểu để tránh những điều sơ suất sảy ra. Cấu tạo khá đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng hiệu chỉnh các chức năng, nhiệt độ của bếp
 – Bộ kiềng gang được thiết kế thêm một bầu nước, có khả năng chịu nhiệt cao trong mọi hoàn cánh môi trường.
– Áp suất gas: 500mbar
– Thiết bị hoạt động với công suất: 12,000Kcal/h
– Van gas đánh lửa manheto
Với kiểu dáng và kết cấu đơn giản, phù hợp với không gian bếp nhà hàng, khách sạn

Tin tức liên quan

BACK TO TOP